TẬP HUẤN GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH BME-KIDs NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 28/8/2017, tại Trung tâm Công nghệ Thông tin, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công buổi tập huấn dành cho Giáo viên nước ngoài chương trình liên kết đào tạo BME-KIDs năm học 2017-2018.

Buổi tập huấn với sự tham gia đông đủ của toàn bộ giáo viên nước ngoài chương trình liên kết đào tạo BME-KIDs.

Mở đầu chương trình, Giảng viên Magdalena Nowicka – Giáo viên của trung tâm BME đã thao giảng demo 2 tiết dạy học theo tài liệu của chương trình liên kết đào tạo. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại BME, giảng viên Magda đã chia sẻ và hướng dẫn rất tận tình cho giáo viên nước ngoài các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng khối lớp tiểu học, giới thiệu các công cụ dạy học cần thiết để tạo ra bầu không khí sôi nổi và thú vị trong lớp học.

Giảng viên Magdalena Nowicka – Giáo viên với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại BME.
Giảng viên Magda hướng dẫn giáo viên nước ngoài thực hành giảng dạy.

Sau phần tiết dạy demo, giáo viên nước ngoài đã được tập huấn dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Lê Ngọc Linh – Trưởng bộ phận Quan hệ Công chúng – Trung tâm ngoại ngữ BME. Giảng viên đã phổ biến đến giáo viên nước ngoài việc áp dụng Songs, Chants vào các tiết học để giúp cho học sinh tiếp thu bài học nhanh hơn và hứng thú hơn.

Giảng viên Lê Ngọc Linh – Trưởng bộ phận Quan hệ Công Chúng – Trung tâm BME.

Giáo viên nước ngoài đã được tham gia thực hành dạy Songs, Chants ngay tại buổi tập huấn và được đưa ra những lời đánh giá nhận xét từ Giảng viên Lê Ngọc Linh, từ đó giúp các giáo viên rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Giáo viên nước ngoài đang thực hành dạy Chants trong lớp học.
Giáo viên nước ngoài thực hành dạy các bài hát tiếng anh kèm theo hành động.

Kết thúc chương trình, các giáo viên tham gia giảng dạy chương trình liên kết đào tạo BME-KIDs đã được phổ biến rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, các phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng là học sinh Việt Nam ở các lứa tuổi khác nhau. Ngoài ra, các thầy cô cũng được cung cấp các trò chơi và nhiều hoạt động quy mô lớp học phù hợp với từng khối lớp tiểu học.

Tập thể giáo viên nước ngoài chương trình liên kết đào tạo BME.
Các tin tức khác