HỘI THẢO TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH BME- TEENAGERS DÀNH CHO GIÁO VIÊN THCS

Trong chuỗi chương trình tập huấn dành cho các giáo viên đầu năm học 2017-2018, sáng ngày 30/8/2017, Công ty Cổ phần Công Nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công buổi tập huấn các kĩ năng dành cho cấp THCS. Đến tham gia buổi tập huấn là tập thể giáo viên các Nhà trường nằm trong chương trình liên kết với Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh- BME, và các giáo viên nước ngoài đang làm việc tại Trung tâm.

Buổi tập huấn với sự góp mặt của giáo viên Nhà trường và giáo viên nước ngoài.

Mở đầu chương trình, Bà Vũ Thị Phương Hiên- Phó Tổng Giám Đốc Công ty phụ trách Chuyên Môn và Nghiên cứu phát triển đã đại diện Trung tâm BME giới thiệu về nội dung chương trình của buổi tập huấn.

Bà Vũ Thị Phương Hiên, đại diện Trung tâm BME lên phát biểu mở đầu buổi tập huấn.

Ngay sau đó là phần giới thiệu sách và các dụng cụ hỗ trợ cho giáo viên trong việc xây dựng bài giảng của bà Nguyễn Hồng Oanh, chuyên viên phòng Nghiên cứu phát triển của Trung tâm BME.

Bà Nguyễn Hồng Oanh, chuyên viên phòng Nghiên cứu phát triển của Trung tâm BME giới thiệu về sách và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy.

Sau phần trình bày của đại diện Trung tâm BME là phần chính của buổi tập huấn, Mr. Howard Jackson – Đại diện trung tâm ELC là giảng viên của buổi tập huấn đã trình bày và hướng dẫn các kĩ năng lên lớp cho các giáo viên. Với phong cách trình bày nhiệt tình, thân thiện, thầy Howard đã truyền đạt lại cho các giáo viên tham gia buổi tập huấn các kĩ năng cần thiết để hâm nóng bầu không khí lớp học.

Mr. Howard Jackson, giảng viên của buổi tập huấn.
Giảng viên Howard Jackson nhiệt tình hướng dẫn cho giáo viên.
Giáo viên đang thảo luận theo nhóm.

Đến buổi chiều, các giáo viên đã được nghe phần trình bày của Mr. Thomas Beddow, giảng viên có nhiều kinh nghiệm của Trung tâm BME. Bằng kinh nghiệm của mình, thầy Thomas đã hướng dẫn cho các giáo viên cách xây dựng lesson plan cho cấp THCS.. và thực hành luôn một tiết dạy mẫu.

Giảng viên Thomas Beddow thực hành tiết dạy mẫu ngay tại buổi tập huấn.
Các giáo viên rất hào hứng tham gia vào hoạt động trong tiết dạy mẫu.
Các tin tức khác