LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH BME – CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Chiều tối ngày mùng 4/9/2017, Công ty Cổ phần công nghệ Bình Minh đã tổ chức buổi hội thảo chào đón năm học mới 2017 – 2018 cho toàn thể các giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên Nước ngoài đã và đang làm việc trong chương trình liên kết đào tạo BME-Kids của trung tâm ngoại ngữ BME tại hội trường VITD – tầng 5 tòa nhà Công nghệ thông tin số 1, Hoàng Đạo Thúy.

Chương trình chào đón năm học mới với sự tham gia đầy đủ của toàn thể giáo viên trung tâm BME.

 

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty CPCN Bình Minh. Ông đã gửi gắm những cám xúc rất chân thật của mình qua bài phát biểu cũng như chia sẻ sự nhiệt huyết của mình đến toàn thể giáo viên, ông cũng mong BME sẽ có một năm học mới thật thành công.

Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty CPCN Bình Minh phát biểu mở đầu chương trình.

Tiếp nối chương trình là phần giới thiệu ra mắt từng bộ phận của trung tâm BME. Đại diện của các bộ phận đã có những bài phát biểu tràn đầy cảm xúc.

Ban lãnh đạo Công ty và Trung tâm BME
Bộ phận Chuyên môn
Đại diện bộ phận Hành chính Nhân sự
Bộ phận Quan hệ Công chúng
Bộ phận Hợp tác Đào tạo và bộ phận Kế toán

 

Ngay sau phần giới thiệu các bộ phận, đại diện giáo viên Việt Nam – Cô Nguyễn Linh Trang đã có những lời chia sẻ trước thềm năm học mới. Cô giáo đã chia sẻ những kinh nghiêm của mình sau một năm dạy học và làm việc tại BME, trong năm học mới, cô mong muốn tất cả các giáo viên nước ngoài cũng như việt nam sẽ trở nên thân thiết gắn bó hơn, và hơn hết để cùng nhau làm việc một cách hiệu quả nhất.

Đại diện giáo viên Việt Nam phát biểu và chia sẻ cảm nghĩ trước khi bắt đầu năm học mới.

Sau phần phát biểu, MC Hoàng Anh và Ngọc Linh đã khuấy động không khí buổi hội thảo bằng những trò chơi vô cùng sôi nổi và thú vị. Cả hội trường đã cùng nhau tham gia vào trò chơi trong tiếng reo hò cổ vũ vô cùng vui vẻ và náo nhiệt.

2 MC đang hướng dẫn giáo viên chơi trò chơi.

 

Các giáo viên được nhận phần thưởng qua trò chơi bốc thăm may mắn.
Ban tổ chức trao giải cho giáo viên trúng giải đặc biệt của trò chơi bốc thăm trúng thưởng.

Đến 18h30, các trò chơi kết thúc và các giáo viên cùng tham gia vào bữa  tiệc nhẹ được chuẩn bị bởi các nhân viên đến từ BME. Chương trình có sự tham gia của ban nhạc sống – DON BAND, những giọng hát ngọt ngào và âm nhạc du dương đã giúp cho bữa tiệc trở nên hấp dẫn hơn.

Ban nhạc DON BAND
Các giáo viên cùng hòa mình vào giai điệu của những bài hát vui nhộn.

 

Sau khi dùng bữa, các giáo viên đã có khoảng thời gian làm quen và gần gũi với nhau hơn qua các điệu nhảy tập thể cũng như những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ chính những giáo viên của BME.

Đội giáo viên mầm non đóng góp tiết mục đã đoạt giải nhất trong đêm gala văn nghệ du lịch hè 2017

Buổi hội thảo kết thúc vào lúc 20h00. Các giáo viên của BME đều cảm thấy rất vui vẻ và thích thú. Bên cạnh đó là những lời hứa sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới để cùng nhau xây dựng một BME thật phát triển.

Giáo viên Việt Nam và Nước ngoài cùng nhau chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình.
Các tin tức khác