DU LỊCH HẠ LONG DÀNH CHO GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI BME – 2017

Trong 2 ngày 21-22/10/2017, Trung tâm Tiếng Anh Bình Minh- Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công chuyến du lịch Hạ Long dành cho đội ngũ GVNN đang công tác tại Trung tâm.

Trưa ngày 21/10, đoàn đã đặt chân đến khách sạn Hạ Long Plaza, sau khi check-in và nhận phòng, các ban GVNN đã có khoảng thời gian tự do khám phá khu du lịch Bãi Cháy Hạ Long. Các giáo viên đã được thưởng thức rất nhiều những món ăn đặc sản của vùng đất vịnh và có những khoảng thời gian vui chơi vô cùng bổ ích và thú vị.

Tập thể giáo viên chụp ảnh tại Khách sạn 4 sao Hạ Long Plaza

Sang ngày 22/10, đoàn đã lên tàu đi tham quan vịnh Hạ Long, 1 trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới được tổ chức UNESSCO công nhận. Các bạn GVNN đã được đội ngũ cán bộ Trung tâm BME giới thiệu về các địa điểm nổi bật của Hạ Long: Động Thiên Cung, hòn Chó Đá, Hòn Trống Mái…

Các giáo viên đã có những giây phút rất vui vẻ trong chuyến tham quan vịnh Hạ Long bằng tàu du lịch cao cấp.

Các giáo viên sau chuyến đi đều thực sự bất ngờ trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới và cũng như bày tỏ sự yêu mến đối với Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung.

Kết thúc chuyến đi, các giáo viên đều chia sẻ rằng họ đã có khoảng thời gian vui vẻ, tuyệt vời trong chuyến du lịch, làm quen thêm nhiều người bạn mới; và tất cả đều mong muốn sẽ được tham gia tiếp vào các hoạt động ngoại khóa khác của công ty trong tương lai.

Các tin tức khác