HỌC NGOẠI NGỮ THEO PHONG CÁCH MỚI

Bên cạnh những tiết học ngoại ngữ tại lớp, học với giáo viên nước ngoài thì các bạn học sinh trường TH Hồ Tùng Mậu (quân Bắc Từ Liêm, Hà Nội) còn có những giờ sinh hoạt tiếng Anh ngoài trời vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Các bạn học sinh đã tập trung từ sớm dưới sân trường để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt

Giờ sinh hoạt ngoại ngữ ngoài trời thường được Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh (BME) thuộc Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh kết hợp với trường TH Hồ Tùng Mậu tổ chức 2 buổi mỗi tháng. Chủ đề của các buổi sinh hoạt ngoại khóa dưới sân trường là các chủ đề gần gũi với học sinh như chủ đề lễ hội Halloween, Tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 hay sắp tới là chủ để chào đón ngày lễ Giáng sinh và Chào đón năm mới. Theo đó, các em học sinh khối ở tất cả các khối của trường sẽ có từ 60 đến 70 phút giao lưu, chuyện trò, chơi trò chơi bằng tiếng Anh ở sân trường.

Buổi sinh ngoại khóa Tiếng Anh tại trường tiểu học Hồ Tùng Mậu ngày hôm nay rất vinh dự có sự tham gia dự giờ của các Cán bộ và Lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo Quận Bắc Từ Liêm cùng các thầy cô giáo đại diện của nhiều trường tiểu học trên địa bàn quận.

Các cán bộ Phòng giáo dục đào tạo Quận Bắc Từ Liêm cùng các thầy cô giáo
Hai giáo viên của BME đang giới thiệu về chủ đề của buổi sinh hoạt ngoại khóa
Học sinh khởi động buổi học bằng điệu nhảy chicken dance vui nhộn

Với chủ đề Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của buổi hôm nay, các em học sinh sẽ được cán bộ BME cùng giáo viên giới thiệu ý nghĩa của ngày 20/11 và những bài học ngoại khóa diễn ra ngày hôm nay. Các em sẽ được dạy những từ mới, những mẫu câu, bài hát thể hiện tình cảm của chính các bạn học sinh gửi tới các thầy cô giáo của mình. Ngoài các bài học có liên quan đến chủ đề, học sinh còn được chơi các trò chơi cực kỳ thú vị và vui nhộn. Điều khiến các bạn nhỏ thích mê giờ sinh hoạt này, chính là cách thức “vừa học vừa chơi”.

Buổi sinh hoạt diễn ra vô cùng sôi nổi và cuốn hút các bạn nhỏ
Các bé thể hiện sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh
Được luyện nói, luyện phát âm tiếng Anh ngay dưới sân trường
Các từ mới không hề làm khó được các bạn học sinh trường TH Hồ Tùng Mậu
Các trò chơi vận động cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn
Những bông hoa cũng chính là những món quà mà các bạn học sinh muốn gửi tới thầy cô của mình
Các bạn học sinh đang chơi trò chơi vô cùng hăng say và hiệu quả
Học sinh chia làm các nhóm nhỏ để cùng nhau ôn tập bài học
Các thầy cô đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu phục vụ cho hoạt động làm việc nhóm
Phụ huynh học sinh cũng tham gia hoạt động ôn tập cùng các em

Buổi sinh hoạt kết thúc trong sự hân hoan và một chút lưu luyến của các bạn nhỏ học sinh trường TH Hồ Tùng Mậu. Sinh hoạt ngoại ngữ ngoài trời đã mang đến cho các bé không những một không gian học tập thoải mái, rộng rãi mà còn tạo cho các em sự hứng thú hăng say trong học tập. Hy vọng thời gian tới chúng ta sẽ có nhiều buổi sinh hoạt ngoại ngữ ngoài trời bổ ích và thú vị hơn nữa.

Các tin tức khác