Hội thảo chương trình bồi dưỡng học sinh giỏi mũi nhọn năm học 2017

Vào ngày 29/10/2017 vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công buổi kiểm tra sát hạch đầu vào cho các học sinh mũi nhọn môn tiếng Anh lớp 5 và gặp gỡ trao đổi với toàn thể các phụ huynh có con tham gia buổi thi sát hạch ngày hôm nay. Nhằm mục đích hỗ trợ học sinh nâng cao trình độ và kỹ năng sử dụng tiếng Anh để có thể tự tin tham gia các kỳ thi tiếng Anh cấp Thành phố và Quốc gia, buổi trao đổi diễn ra trong không khí sôi nổi, háo hức của các em học sinh cũng như phụ huynh đăng ký tham gia.

Đông đảo các bậc phụ huynh học sinh đã đến tham dự chương trình từ rất sớm

Mở đầu buổi hội thảo là phần giới thiệu giữa BME và phụ huynh học sinh về các thông tin cơ bản của chương trình đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh mũi nhọn của BME kết hợp với các trường trên địa bàn Hà Nội.

Bà Nguyễn Anh Thư – đại diện BME phát biểu giới thiệu mở đầu chương trình.

BME đã mời những giáo viên có kinh nghiệm về đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi, trực tiếp giảng dạy tại các lớp.

Bà Đặng Thu Hiền – đại diện cho các GV lớp chia sẻ với phụ huynh học sinh
Các phụ huynh đều chăm chú lắng nghe những chia sẻ của GV và Đại diện BME

Bên cạnh đó, là hoạt động kiểm tra sát hạch đầu vào cho tất cả các học sinh trong danh sách của các trường đã đăng ký tham gia. Đối tượng tham gia là các em học sinh tham dự chương trình BME-KIDs, các em có trong danh sách đội tuyển học sinh giỏi của trường, các em có khả năng, niềm đam mê yêu thích đối với môn tiếng Anh lớp 5.

Cán bộ giáo viên đang hướng dẫn các em học sinh tra cứu thông tin trước khi thực hiện khảo sát
Danh sách các em học sinh tham gia khảo sát đều được dán trước cửa phòng thi

Căn cứ vào kết quả kiểm tra sát hạch ngày hôm nay, BME sẽ tiến hành phân loại các em học sinh vào các lớp học phù hợp với năng lực học tiếng Anh của các em.

Giáo viên tại BME đang hướng dẫn học sinh những điều cần lưu ý trước khi làm bài
Các em học sinh đang tập trung cao độ cho bài kiểm tra đánh giá ngày hôm nay

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, các phụ huynh học sinh cũng như các em đã có một buổi khảo sát, giao lưu nhiều niềm vui và không kém phần thích thú, háo hức về chương trình bồi dưỡng học sinh giỏi mũi nhọn lần này. Các giáo viên giảng dạy cho biết sẽ cùng nhau cố gắng thật tốt để có một chương trình thành công và đạt hiệu quả cao.

Các tin tức khác