TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH BME-KIDS “ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH LỚP 1, 2”

Để chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018, chiều ngày 24/08/2017, Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công chương trình hội thảo “Làm quen với Tiếng Anh cho học sinh lớp 1, 2” cho giáo viên các Nhà trường nằm trong chương trình hợp tác đào tạo của quận Cầu Giấy. Đến tham dự chương trình có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, đại diện của Trung tâm Tiếng Anh Bình Minh cùng đại diện Ban giám hiệu và giáo viên bộ môn Tiếng Anh của các trường học trên địa bàn quận tham gia triển khai chương trình.

Chương trình tập huấn ”Làm quen với Tiếng Anh cho học sinh lớp 1,2”

Trước khi chương trình bắt đầu, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh đã phát biểu giới thiệu và thông qua nội dung chương trình.

Bà Nguyễn Anh Thư, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh phát biểu khai mạc và giới thiệu chương trình.

Tiếp theo, Ông Nguyễn Ngọc Phúc – đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy phát biểu ý kiến chỉ đạo và đưa ra những nhận xét về chương trình.

Ông Nguyễn Ngọc Phúc, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy nhận xét về chương trình.

Sau phần giới thiệu của Trung tâm Bình Minh, các đại biểu và giáo viên bộ môn đã tham dự một tiết dạy mẫu do cô Đỗ Thị Thanh Xuân – giáo viên Tiếng Anh đến từ trung tâm BME thực hiện. Tiết học đã diễn ra trong không khí sôi nổi, các em học sinh rất hào hứng tham gia vào các hoạt động của tiết học.

Tiết học demo của cô giáo Đỗ Thị Thanh Xuân.

Kết thúc tiết học mẫu, bà Nguyễn Hồng Oanh, chuyên viên của phòng Nghiên cứu Phát triển Trung tâm BME đã giới thiệu bộ tài liệu Tiếng anh First Friend và hướng dẫn cho giáo viên về các công cụ, tài nguyên hỗ trợ trong việc giảng dạy Tiếng Anh đối với lớp 1, 2.

Phần trình bày các tài liệu hỗ trợ giảng dạy của giảng viên Nguyễn Hồng Oanh.

Kết thúc chương trình, đại diện của Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh đã trả lời, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến nội dung của chương trình Tiếng anh BME-KIDs.

Bà Vũ Thị Phương Hiên, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh trả lời những thắc mắc của các giáo viên và đại diện ban giám hiệu các Nhà trường về nội dung của buổi tập huấn.

 

Các tin tức khác