HÔI THẢO TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH BME-KIDs NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 15/8/2017, Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công buổi hội thảo tập huấn kỹ năng trợ giảng cho giáo viên nước ngoài dành cho toàn bộ các giáo viên thuộc các trường nằm trong hệ thống liên kết hợp tác đào tạo chương trình BME-KIDS năm học 2017-2018. Buổi tập huấn diễn ra tại tòa nhà Bình Minh số 18A ngõ 34 Nguyễn Thị Định cùng với sự tham gia đầy đủ của các cán bộ Chuyên Môn thuộc BME cùng các giáo viên đến từ các nhà trường trên địa bàn Hà Nội.

Buổi tập huấn với sự tham dự đông đủ của giáo viên đến từ các nhà trường.

Giảng viên của buổi tập huấn – bà Magdalena Nowicka đến từ Balan – một trong những giáo viên tiếng anh kì cựu của BME với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đã chủ trì buổi tập huấn một cách sôi nổi và thú vị. Trong buổi tập huấn, các giáo viên đã được phổ biến về những kỹ năng giảng dạy cần thiết của một trợ giảng tiếng anh.

Giảng viên Magdalena Nowicka – Người chủ trì buổi tập huấn.

Giảng viên Magda đã giải thích về sự khác nhau giữa học sinh tiểu học và trung học cơ sở, từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cấp học. Bên cạnh đó, giảng viên có đề cập đến vai trò quan trọng của một trợ giảng tiếng anh trong tiết học và hướng dẫn giáo viên làm sao để quản lý lớp học một cách hiệu quả nhất.

Buổi chiều cùng ngày, các giáo viên đã được thực hiện giảng dạy demo cùng với giáo viên nước ngoài Mr.Thomas Beddow của trung tâm BME. Qua buổi giảng dạy demo, các giáo viên đã được trực tiếp áp dụng các phương pháp phù hợp để tạo hứng thú cho học sinh trong lớp học cũng như rút ra được kinh nghiệm và cách xử lý các tình huống xảy ra trong lớp học.

Các giáo viên được tham gia dạy demo 1 tiết học cùng với giáo viên nước ngoài của BME.
Thầy Thomas đang hướng dẫn cách đưa ra các mệnh lệnh trong lớp học.

Thầy Thomas nhiệt tình hướng dẫn cho các giáo viên

Buổi tập huấn đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng vui vẻ và thú vị dưới sự hướng dẫn của giảng viên Magda. Các giáo viên nhà trường cũng mong muốn công ty Bình Minh sẽ tổ chức thêm nhiều những buổi tập huấn như thế này để giúp giáo viên được giao lưu, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm giảng dạy.

Các tin tức khác