CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “NÂNG CAO KĨ NĂNG GIẢNG DẠY- CẤP TIỂU HỌC” NĂM HỌC 2017-2018

Trong hai ngày 16 và 17/8 / 2017, tại hội trường 202, tòa nhà VITD- số 1 Hoàng Đạo Thúy, Trung tâm Tiếng Anh Bình Minh- Công ty Cổ phần Công Nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công hội thảo tập huấn “Nâng cao kĩ năng giảng dạy- Cấp tiểu học”. Các buổi tập huấn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học Tiếng Anh trong năm học mới, dành cho giáo viên BME cũng như giáo viên của các Nhà trường trong hệ thống liên kết đào tạo chương trình BME- KIDs năm học 2017- 2018.

Các học viên đã có mặt từ rất sớm để tham gia vào buổi tập huấn.

Công ty rất vinh dự được đón tiếp ông Trịnh Quốc Hách- chuyên viên Tiếng Anh, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cùng các chuyên viên Tiếng Anh của Phòng Giáo dục các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội đến tham dự buổi hội thảo. Bên cạnh đó là sự có mặt của thầy Hoàng Tăng Đức, giảng viên trường Đại học Vinh với tư cách là giảng viên của buổi tập huấn.

Thầy Hoàng Tăng Đức- Giảng viên buổi tập huấn.

Trước khi buổi tập huấn được bắt đầu, ông Trịnh Quốc Hách đã có đôi lời nhận xét về công tác dạy và học Tiếng Anh tại các Nhà trường hiện nay.

Ông Trịnh Quốc Hách- Chuyên viên tiếng Anh, đại diện sở GD&ĐT Hà Nội.

Tiếp nối sau đó, bà Vũ Thị Phương Hiên- Phó Tổng Giám Đốc Công ty phụ trách Chuyên môn và Nghiên cứu phát triển đã đại diện trung tâm BME giới thiệu về kế hoạch chương trình dạy Tiếng Anh Tiểu học năm học 2017- 2018.

Bà Vũ Thị Phương Hiên- đại diện Trung tâm BME giới thiệu về tài liệu Tiếng Anh dành cho cấp tiểu học.

Đại diện của bộ phận Nghiên cứu phát triển thuộc Trung tâm BME đã giới thiệu đến toàn thể giáo viên về các cách khai thác các nguồn tài nguyên phong phú và dồi dào trong những bộ tài liệu dạy học của BME cũng như đưa thêm các nguồn tài liệu tham khảo quốc tế trên Internet.

Bà Nguyễn Hồng Oanh- Chuyên viên phòng Nghiên cứu phát triển, trung tâm Tiếng Anh BME giới thiệu về tài liệu giảng dạy của Trung tâm.

Ngay sau đó là phần chính của buổi tập huấn, với phong cách trẻ trung, hài hước cùng với những giáo cụ trực quan sinh động; thầy Đức đã truyền tải cho các giáo viên khối lượng kiến thức phong phú và tạo nên bầu không khí sôi nổi, tràn ngập tiếng cười trong gian phòng. Các giáo viên tham dự buổi tập huấn đã được thầy hướng dẫn về các cách tiếp cận bài học; cách sử dụng song, chants;… sao cho không khiến cho học sinh cảm thấy nhàm chán; kích thích được tư duy cũng như sự tự suy luận của trẻ về kiến thức của bài học ngay trên lớp.

Bầu không khí sôi nổi, tràn ngập tiếng cười tại buổi hội thảo.

Các giáo viên nhiệt tình tham gia vào phần thực hành.

Thầy Đức chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các phòng GD&ĐT các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trung tâm BME.
Các tin tức khác