VÒNG SƠ KHẢO – CHƯƠNG TRÌNH “EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 – 2021

            Ngày 27/03/2021, tại trường Tiểu học Nam Thành Công đã tổ chức thành công vòng sơ khảo “Em học giỏi tiếng Anh” cấp thành phố – lần thứ 8, năm học 2020 – 2021. Chương trình do Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh –  Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh phát động dành cho các em học sinh khối 5 tham gia chương trình BME – KIDs.

            Với mục tiêu xây dựng một sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh có được cơ hội giao lưu, nâng cao khả năng giao tiếp, trình độ Tiếng Anh,  Chương trình “Em học giỏi tiếng Anh” chính là cơ hội để các em trải nghiệm trước khi bước vào những kì thi quan trọng. Vòng sơ khảo này đã thu hút được gần 600 học sinh đến từ 121 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Cuộc thi được tổ chức trên tinh thần tự nguyện tham gia của học sinh và không thu phí.

Công tác phòng dịch đã sẵn sàng trước khi mở cổng đón học sinh vào trường thi.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe, công tác phòng dịch và kiểm tra y tế đã được thực hiện ngay trước khi học sinh bước vào trường thi.

Sau khi được đo thân nhiệt, nếu học sinh không có dấu hiệu ho sốt thì có thể tiếp tục bước vào sân trường để rửa tay sát khuẩn và nộp khai báo y tế.

Khu vực tra cứu thông tin dành cho thí sinh quên số báo danh hoặc phòng thi.

Các thí sinh sau khi biết số báo danh, số phòng sẽ được đảm bảo giãn cách và hướng dẫn vào phòng thi.

            Các thí sinh tham gia dự thi được chia thành 30 phòng thi và được chia thành 2 ca thi nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và quy trình phòng dịch. Mỗi phòng thi sẽ gồm 17 – 18 thí  sinh. Tại vòng sơ khảo, các em sẽ thực hiện bài thi của mình trên giấy trong thời gian 40 phút.

Các thí sinh chăm chú làm bài thi của mình.

            Căn cứ vào kết quả bài thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra 156 thí sinh có số điểm cao nhất để tiếp tục tham gia vòng chung khảo. Ngoài ra, những trường không có học sinh trong danh sách tham dự vòng chung khảo, Ban tổ chức sẽ chọn ra học sinh của trường có điểm cao nhất trong vòng sơ khảo để tham dự vào vòng hai của cuộc thi. Tại vòng hai, các em sẽ làm bài kiểm tra đánh giá năng lực TOEFL Primary. Phiếu điểm và kết quả TOEFL Primary được tổ chức ETS- Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ cấp được đánh giá theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính công bằng, và có giá trị trên toàn cầu.

Học sinh nêu cảm nghĩ khi được tham dự cuộc thi “Em học giỏi tiếng Anh”. 

            Vòng sơ khảo “Em học giỏi tiếng Anh” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hãy cùng chờ đón để xem những thí sinh xuất sắc được bước vào vòng chung khảo vào ngày 10/04!

Các tin tức khác