Tập huấn Chant & Song nâng cao chất lượng giảng dạy cùng giáo viên nước ngoài năm học 2022 – 2023

Ngày 24/09/2022, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh tiếp tục tổ chức buổi tập huấn Chant & Song dành cho cho giáo viên nước ngoài chương trình liên kết đào tạo BME-KIDs năm học 2022 – 2023. Là một trong những hoạt động quan trọng trong kế hoạch nâng cao kỹ năng và chất lượng giảng dạy cho giáo viên giảng dạy tại BME.

Để hâm nóng bầu không khí buổi tập huấn, các giáo viên được khởi động với một hoạt động nhỏ. Đây cũng là những hoạt động để giáo viên áp dụng vào những tiết học của mình. Cô Lê Ngọc Linh – Trưởng phòng Quan hệ công chúng đã có giới thiệu về tầm quan trọng cũng như lợi ích mà kỹ thuật giảng dạy Chant & Song mang lại cho học sinh ở bất kỳ độ tuổi nào.

Không chỉ lý thuyết, cô còn đưa ra những ví dụ, hoạt động cụ thể cho từng phần kiến thức để giáo viên có hình dung cụ thể trong tiết học. Để sử dụng thành công Chant & Song trong những bài giảng không phải một điều dễ dàng, giáo viên cần tập luyện và nắm chắc nội dung của hoạt động để tạo hứng thú, thu hút học sinh. 

Để các giáo viên áp dụng kỹ thuật giảng dạy Chant & Song hiệu quả, bằng một lớp học Demo để thực hành, hướng dẫn những bài hát đơn giản, buổi tập huấn còn khuyến khích giáo viên sáng tạo nhằm đem đến những tiết học tiết học tràn đầy giai điệu cho học sinh.

Thông qua buổi tập huấn, những giáo viên nước ngoài đã có những kinh nghiệm thực tế giúp đem đến những giờ dạy bổ ích và tràn đầy hứng thú cho học sinh bằng kỹ thuật giảng dạy Chant & Song. Hy vọng các thầy cô giáo sẽ cùng BME hướng tới một năm học mới đầy nhiệt huyết và thành công!

Các tin tức khác