Chương trình “TẬP HUẤN CHUYÊN SÂU SGK TIẾNG ANH 3 WONDERFUL WORLD TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM HỌC 2022-2023”

Ngày 15/9/2022, thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh đã tổ chức buổi “Tập huấn chuyên sâu SGK Tiếng Anh 3 Wonderful World _ Năm học 2022-2023”. Buổi tập huấn đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của cán bộ quản lý, giáo viên tỉnh Hải Dương.

 

Cô Lê Ngọc Linh – MC của buổi hội thảo đã gửi lời cảm ơn tới các cán bộ giáo viên

Lời mở đầu, cô Lê Ngọc Linh – MC của buổi hội thảo đã gửi cảm ơn tới các cán bộ giáo viên có mặt trong buổi tập huấn ngày hôm nay. Cùng tham dự buổi hội thảo, bà Hoàng Thị Hưng – Trưởng Phòng Giáo Dục Tiểu học, Sở GD & ĐT tỉnh Hải Dương đã có đôi lời phát biểu để khai mạc chương trình cũng như gửi lời chúc tới toàn thể giáo viên có mặt trong buổi hội thảo, hướng đến một năm học mới tràn đầy nhiệt huyết và thành công. 

Bà Hoàng Thị Hưng – Trưởng Phòng Giáo Dục Tiểu học tỉnh Hải Dương có đôi lời phát biểu

Nối tiếp chương trình, bà Vũ Thị Phương Hiên – Phó tổng giám đốc, Chuyên gia giảng dạy đào tạo của BMG đã giới thiệu về cấu trúc và phân phối chương trình của bộ sách mới Wonderful World 3 do chính tập đoàn Bình Minh và Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm Hà Nội đồng sản xuất. Wonderful World 3 thay đổi từng bài học đến cách giảng dạy giúp các thầy cô giáo có những tiết học bổ ích, đồng thời, cập nhập những xu thế giáo dục đang ngày một thay đổi.

Bà Vũ Thị Phương Hiên – Phó tổng giám đốc, Chuyên gia giảng dạy đào tạo của BMG đã chia sẻ về những điểm khác biệt của bộ sách mới.

Sau đó nội dung tập huấn kỹ thuật giảng dạy Song chant được giới thiệu bởi ông Josh Hagen – Chuyên gia của National Geographic Learning, ông đã chỉ ra những lợi ích và hiệu quả vượt trội khi áp dụng phương pháp giảng dạy kết hợp với âm nhạc dành học sinh ở nhiều lứa tuổi. Không chỉ lý thuyết, ông còn đưa ra những ví dụ, hoạt động cụ thể cho từng phần kiến thức nhằm giúp việc truyền tải kiến thức giữa giáo viên và học sinh trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Ông Josh Hagen – Chuyên gia của National Geographic Learning tập huấn cho giáo viên về phương pháp kết hợp âm nhạc vào nội dung giảng dạy.

Tại buổi tập huấn, giáo viên được hướng dẫn, trải nghiệm thử những lớp học Demo thực hành cách giảng dạy phonics, trang bị cho những kỹ năng cần thiết cho những giờ học tràn ngập những giai điệu nhưng vẫn dễ nhớ với học sinh. Đồng thời, giáo viên cũng có những sự chuẩn bị nhanh chóng, dễ dàng hơn trước những buổi học hoặc cả trong những giờ lên lớp với nguồn học liệu quý giá được cung cấp bởi BME.

Buổi tập huấn diễn ra thành công với những diễn giải đầy tâm huyết của những diễn giả, đại biểu và những chia sẻ đầy cởi mở của các giáo viên tại tỉnh Hải Dương. Những kiến thức được chia sẻ trong buổi tập huấn là những nội dung rất trọng tâm trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy ở bộ môn Tiếng Anh.

Các tin tức khác