Chương trình “TẬP HUẤN CHUYÊN SÂU SGK TIẾNG ANH 3 WONDERFUL WORLD CHO GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI_ NĂM HỌC 2022-2023″

Buổi sáng 30/8 vừa qua, Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh và toàn thể giáo viên nước ngoài đã tham gia buổi “tập huấn bồi dưỡng sử dụng SGK Tiếng Anh 3 Wonderful World _ Năm học 2022-2023”. Đây là chương trình nhằm giới thiệu bộ sách mới do chính Tập đoàn Bình Minh và Nhà Xuất Bản ĐH Sư Phạm Hà Nội đồng sản xuất, đồng thời, hướng dẫn khai thác sử dụng hệ thống tài nguyên bổ trợ đi kèm với sách. Chương trình đã phổ cập những kiến thức giảng dạy bổ ích và cập nhập những xu thế giáo dục đang ngày một thay đổi với học sinh hiện nay.

Mở đầu, đại diện National Geographic Learning, ông Andy đã có đôi lời phát biểu, giới thiệu với các giáo viên đã có mặt trong buổi tập huấn. Ông cũng cảm ơn các thầy cô giáo đang giảng dạy cũng như là thành viên mới đã chọn BME là nơi dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Ông Andy là Giảng viên Cao cấp và Cố vấn Học thuật của National Geographic Learning Việt Nam

Nối tiếp chương trình, ông Andy giới thiệu đến các giáo viên những bộ sách hiện đang sử dụng để giảng dạy trong các chương trình giảng dạy của Binh Minh Explore Our World 1 và 2, đồng thời, giới thiệu về bộ sách mới Wonderful World 3. Ngoài ra, để cho các giáo viên có những cái nhìn chân thực nhất về cách giảng dạy trong những tiết học, chương trình cũng đã có những tiết học Demo để hướng dẫn giảng dạy các tiết học Phonics theo tài liệu và cách khai thác tranh ảnh, triển khai tiết học Unit Opener.

Để giữ cho bầu không khí luôn náo nhiệt, ban tổ chức cũng đã có những hoạt động, trò chơi giải trí sau những giờ tập huấn căng thẳng để thúc đẩy sự giao lưu của tất cả giáo viên tham dự chương trình. 

Kết thúc chương trình, ban tổ chức cũng như National Geographic Learning gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các thầy cô giáo đã dành thời gian tham gia buổi tập huấn lần này. Ngoài ra, ban tổ chức cũng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của đại biểu và toàn thể giáo viên có mặt.

Các tin tức khác