Hướng Dẫn Học Qua Bài Giảng Online Miễn Phí Của BME

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, hầu hết các bạn học sinh trên cả nước đã phải nghỉ học kéo dài trong vòng 2 tháng gần đây. Tình trạng này đang là mối lo lắng của cả học sinh lẫn phụ huynh học sinh, ảnh hưởng ít nhiều đến tiến độ học tập của các con.

Hiểu được lo lắng của các bậc phụ huynh, Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh (BME) đã và đang liên xây dựng các bài giảng Tiếng Anh online dành cho khối học sinh Tiểu học. Với nội dung bám sát theo chương trình đào tạo của Bộ, học sinh có thể dễ dàng ôn tập, rèn luyện và tiếp thu kiến thức mới. Các con có thể xem lại nội dung bài giảng nhiều lần ở bất cứ thời gian nào trong ngày. Ngoài ra, việc học tập qua các bài giảng online cũng đảm bảo an toàn trong thời gian dịch Covid – 19 kéo dài.

Việc học online có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn trong thời gian chống dịch Covid – 19.

         Với hình ảnh sinh động, đặc sắc, các con sẽ có một tiết học thú vị và thoải mái hơn bao giờ hết. Bài giảng được đảm bảo 100% do giáo viên nước ngoài giảng dạy giúp phụ huynh yên tâm hơn về quá trình học tập của con.

Một phần mở đầu của một tiết học video khối 4 trên Mystudies.vn

Dưới đây là hướng dẫn cách vào học qua bài giảng video của BME.

Để vào học các bài giảng này, phụ huynh học sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập website http://mystudies.vn/, vào mục Học tập

Bước 2: Trong mục Học tập sẽ có danh sách các Bài giảng được chia theo từng khối từ 1 đến 5. Phụ huynh chọn khối con em mình đang học.

Bước 3: Riêng khối 1 đến 5, phụ huynh sẽ chọn cho con em mình học kiến thức mới trong phần Bài học, hoặc ôn tập và kiểm tra kiến thức trong phần Đề cương ôn tập.

Bước 4: Sau khi chọn phần Bài họcphụ huynh lựa bài giảng theo nhu cầu học của con em mình và click Chi tiếtNếu chọn Đề cương ôn tập, phụ huynh click Download để tải về và cho con làm.

 

Bước 5: Sau khi vào phần Chi tiết của Bài học, phụ huynh sẽ click Vào học để bắt đầu bài giảng online.

Đối với các bài giảng online miễn phí của BME, phụ huynh chỉ cần chuẩn bị máy tính có kết nối mạng là đã có thể có thể cho con em mình tham gia tiết học.

    Việc tự học tại nhà thông qua các ứng dụng Elearning không những giúp cho học sinh có thể tự chủ động sắp xếp thời gian học tập hợp lý, phù hợp mà còn trang bị cho các em thói quen tự giác, phương pháp tự học nghiêm túc với bản thân. Ngay từ bây giờ, các bài giảng online sẽ được Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh liên tục đăng tải, cung cấp miễn phí trên địa chỉ website: http://mystudies.vn cho đến khi toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước thông báo cho học sinh đi học trở lại.

Phần Intonation giúp học sinh rèn luyện âm điệu trong câu từ tiếng Anh.

Chúc các con học tập hiệu quả!

Các tin tức khác