Bài giảng Online đồng hành cùng học sinh trong dịch Covid-19

Trước diễn biến dịch COVID – 19 khiến cho học sinh phải nghỉ học kéo dài, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh(BME) đã xây dựng và triển khai Bài giảng Online trên website http://mystudies.vn/ nhằm giúp học sinh được luyện tập và trau dồi kiến thức tiếng Anh tại nhà.

Do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, kế hoạch học tập kỳ hai và thời gian kết thúc năm học của các trường đều bị đẩy lùi. Chính vì thế, học tập online là hình thức học tập được ưu tiên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và giúp các con học tập, củng cố kiến thức hàng ngày. Đây cũng là hình thức đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích đẩy mạnh trong thời điểm hiện tại. Trước tình hình đó, BME tiếp tục cung cấp miễn phí bài giảng tiếng Anh online thông qua các video và tài liệu elearning tại Mystudies.vn.

Bài giảng video online của học sinh khối 2 trên website mystudies.vn được giảng dạy bởi 100% là giáo viên nước ngoài

Để đảm bảo học sinh có thể tiếp tục củng cố kiến thức đã được học và bổ trợ thêm các phần kiến thức mới, đội ngũ giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh (BME) đã và đang liên tục xây dựng các bài giảng Tiếng Anh của các khối lớp từ 1-5 trên cơ sở bám sát chương trình giáo dục hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Bài giảng online miễn phí của BME như một lời động viên học sinh không ngừng học tập và trau dồi giữa mùa dịch.

          Học sinh có thể học và luyện tập ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Bên cạnh việc học kiến thức mới, các con cũng sẽ được thực hành bài tập bổ trợ ngay sau mỗi bài học giúp tăng khả năng tiếp thu và tăng cường trí nhớ. Phụ huynh cũng có thể cùng theo dõi những nội dung mà con đã học được, cùng luyện tập và trao đổi với con. Việc này vừa giúp cho các con không bị nhàm chán khi ở nhà, vừa giúp phụ huynh giải quyết bài toán cho con làm gì khi ở nhà tránh dịch.

Con có thể xem lại bài giảng nhiều lần và ở bất cứ thời gian nào.

          Đặc biệt hơn cả, đó là chất lượng của bài giảng được BME vô cùng chú trọng. Với những hình ảnh đặc sắc và âm thanh sôi động, bài giảng online do đội ngũ BME sản xuất sẽ giúp học sinh học tập một cách hào hứng và ghi nhớ kiến thức sâu hơn. Bên cạnh đó, sự chọn lọc kĩ càng, đội ngũ giáo viên nước ngoài và trợ giảng cũng được hướng dẫn, đào tạo các kĩ năng giảng dạy để tạo nên một bài giảng online hoàn chỉnh.

Phần Intonation giúp học sinh rèn luyện âm điệu trong từ câu nói tiếng Anh.

          BME hi vọng với những nố lực của mình trong việc là cầu nối đưa kiến thức tiếng Anh tới con trẻ, bài giảng online sẽ đem đến cho các con một môi trường học tập hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của tình hình thực tiễn và của phụ huynh học sinh.

Để vào học các bài giảng này, phụ huynh học sinh vui xem hướng dẫn tại đây: [HƯỚNG DẪN]

Các tin tức khác