CT ” TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH DẠY HỌC – NĂM HỌC 2021-2022” – KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

          Ngày 18 tháng 9 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh và toàn thể các giáo viên Việt Nam đã tham gia buổi họp về việc “Triển khai kế hoạch dạy học – Năm học 2021-2022”. Đây được coi là một chương trình “khai giảng” năm học mới chưa từng có từ trước đến nay vì toàn bộ chương trình đều diễn ra trực tuyến bởi tình hình dịch COVID-19 diễn biến còn phức tạp. Chương trình đã để lại một cảm xúc thật đặc biệt và khó quên đối với tất cả mọi người.

 

          Mở đầu chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CPCN Bình Minh, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh (BME), bà Vũ Thị Phương Hiên – Phó Tổng giám đốc Công ty CPCN Bình Minh đã có đôi lời phát biểu, nhắn gửi chân thành tới các cô giáo, thầy giáo trong năm học 2021-2022. Bà cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã và đang trở thành một phần quan trọng, một mảnh ghép không thể thiếu của BME, chúc các thầy cô giáo luôn vượt qua khó khăn thử thách và mong muốn tập thể giáo viên BME luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Tiếp theo đó, bà Lê Hoàng Yến – Phó Tổng giám đốc công ty CPCN Bình Minh, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ BME cũng đã có đôi lời phát biểu cũng như những chia sẻ về sự khó khăn trong tình hình dịch bệnh phức tạp nên chưa thể tổ chức một chương trình Khai giảng offline cho các thầy cô giáo. Bà cũng hi vọng năm học 2021-2022 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió, vạn sự khởi đầu nan.

Bà Vũ Thị Phương Hiên phát biểu khai mạc chương trình

          Tiếp theo chương trình là những lời chào mừng, lời chúc năm học mới đến từ các trưởng phòng của Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh: anh Lê Minh Tuân – Kế toán trưởng, chị Phùng Thị Bích Phương – Trưởng phòng Hành chính nhân sự, chị Lê Ngọc Linh – Trưởng phòng Quan hệ công chúng, cùng rất nhiều những lời chúc chân thành và ý nghĩa khác.

          Sau đó, các cán bộ phòng Chuyên môn cũng đã giới thiệu và gửi lời chúc chào năm mới đến tất cả mọi người. Những lời chào, lời chúc vô cùng ý nghĩa, gửi gắm những tình cảm chân thành đến từ các cán bộ nhân viên công ty hi vọng sẽ là những động lực to lớn để các thầy cô giáo luôn đồng hành, sát cánh với công ty trong năm học mới và xa hơn nữa.

Chị Nguyễn Thanh Hòa cũng đã chia sẻ quá trình từ một giáo viên part-time cho đến Phó trưởng phòng Chuyên môn để các thầy cô giáo có thêm động lực vững bước trong con đường mình đã chọn

           Sau đó là chương trình Tuyên dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. Các cô giáo đã có tên trong danh sách dưới đây đã hoàn thành nhiệm vụ của mình xuất sắc trong năm học vừa qua, một năm học cũng rất khó khăn và thử thách trong đợt dịch 2020 bùng nổ. Các cô giáo cũng đã phải dạy offline, dạy online, đôi khi phải tới văn phòng để quay bài giảng online phục vụ chương trình khi tình hình dịch bệnh phức tạp hơn. Bên cạnh đó, các cô giáo cũng đã gửi lời cảm ơn và sẽ luôn tiếp tục cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ trong các năm học tiếp theo.

Cô giáo Nguyễn Thị Vui chia sẻ cảm xúc của mình khi đạt danh hiệu Giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021

          Tiếp nối chương trình là các nội dung liên quan tới việc giảng dạy tại nhà trường, đại diện phòng Chuyên môn, Ms. Lan triển khai các nhiệm vụ đầu năm học và quy chế chính sách năm học 2021 – 2022, giải đáp các thắc mắc, câu hỏi, ý kiến đến từ các thầy cô giáo.

          Cuối chương trình, thay mặt ban tổ chức, Ms Lan cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã dành thời gian tham gia buổi lễ đặc biệt này, đồng thời kính chúc các thầy cô giáo luôn đồng hành cùng nhau xây dựng một BME vững mạnh và phát triển.

          Một buổi lễ “khai giảng” thật đặc biệt đã khép lại. Không nhạc sống, không âm thanh, ánh sáng sôi động, không có các trò chơi giao lưu đầy ắp tiếng cười như những năm trước, năm học 2021-2022 đã bắt đầu với một chương trình “chào năm học mới” nhẹ nhàng và tĩnh lặng hơn bao giờ hết. Chúng ta gặp gỡ nhau qua màn hình điện thoại, màn hình máy tính, chia sẻ những câu chuyện, những lời chúc và cùng hi vọng cho một năm mới suôn sẻ hơn, thành công hơn. Cám ơn tất cả mọi người đã, đang và sẽ cùng nhanh bước tiếp hành trình này. Chúc tất cả mọi người một năm học mới thành công tốt đẹp!

          Thank you and stay safe!

          Sau đây chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi lễ Chào năm học mới của BME năm học 2018-2019 đầy sôi nổi hào hứng:

Các tin tức khác