VÒNG CHUNG KHẢO – CHƯƠNG TRÌNH “EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 10/04/2021, tại trường tiểu học Nam Thành Công, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh – Công ty cổ phần Công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công Vòng chung khảo chương trình giao lưu “Em học giỏi Tiếng Anh” cấp thành phố, lần thứ 8, năm học 2020 – 2021. Đến dự thi là 156 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua gần 600 ứng viên trong Vòng sơ khảo của chương trình.

Do sáng sớm trời mưa nên học sinh đến dự thi đều được cán bộ hỗ trợ đưa vào nơi kiểm tra y tế. 

Tại vòng 2, công tác phòng dịch vẫn được đảm bảo chặt chẽ và nghiêm túc.

Học sinh vẫn phải trải qua các bước đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng thi.

            Tại vòng 2, các thí sinh sẽ được đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và được cấp chứng nhận quốc tế của tổ chức giáo dục National Geographic Learning của Hoa Kỳ.

Học sinh tham dự vòng chung khảo của chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh”. 

           Chia sẻ cảm nhận về cuộc thi, phần lớn các em học sinh đều cho rằng Chương trình đã đưa ra các câu hỏi rất hấp dẫn và mới mẻ với các độ khó khác nhau khiến cho các em cảm thấy vô cùng hứng thú. Ngoài ra, các em còn cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tham gia vào chương trình Em học giỏi Tiếng Anh và mong muốn sẽ có nhiều những sân chơi bổ ích như vậy để các em được tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các phụ huynh học sinh cũng cho rằng đây là một cuộc tranh tài hết sức bổ ích và ý nghĩa dành cho các em học sinh, là cơ hội để các em được giao lưu kiến thức và đặc biệt là trau dồi kỹ năng về Tiếng Anh. Các phụ huynh rất ủng hộ và tạo điều kiện cho các em được tham gia chương trình. Sau cuộc thi, các em học sinh và phụ huynh đều rất háo hức chờ đợi ngày công bố kết quả của Ban tổ chức.

  Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh”.

 Giải thưởng của thí sinh sẽ bao gồm:

  • Giải nhất: Giấy khen của BTC, Giải thưởng tiền mặt 2.000.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng toàn phần khóa học hè 2021 có thời gian 3 tháng tại BME School.
  • Giải nhì: Giấy khen của BTC, Giải thưởng là 1.500.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng toàn phần khóa học hè 2021 có thời gian 3 tháng tại BME School.
  • Giải ba: Giấy khen của BTC, Giải thưởng là 1.000.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng toàn phần khóa học hè 2021 có thời gian 3 tháng tại BME School.
  • Giải khuyến khích: Giấy khen của BTC, Giải thưởng là 500.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng toàn phần khóa học hè 2021 có thời gian 3 tháng tại BME School.
  • Giải phong trào: Các em còn lại vào vòng 2 của chương trình sẽ được nhận giấy khen của chương trình, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng toàn phần khóa học hè 2021 có thời gian 3 tháng tại BME School.

Vòng chung khảo – Chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” đã khép lại. Kết quả thi của các thí sinh sẽ được công bố sau 1 tuần diễn ra kì thi.  Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi!

Các tin tức khác