Sáng tạo cùng hoạt động ngoại khóa chủ đề: Halloween

             Với mục tiêu luôn đa dạng hình thức và phong cách giảng dạy, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh đã kết hợp các hoạt động ngoại khóa với chủ đề Halloween nhằm giúp học sinh học vui – vui học và đặc biệt là giúp các em có thêm kỹ năng và kiến thức xã hội sau mỗi tiết học.

             Không khí của lễ hội Halloween không chỉ diễn ra tràn ngập trên thế giới, khắp các con phố, địa điểm vui chơi mà còn len lỏi vào ngay cả trong các lớp học. Đây cũng là một trong những lễ hội được các bạn học sinh thích thú và mong đợi. Bởi trong mùa lễ hội Halloween, học sinh không chỉ được tham gia các trò chơi vui nhộn, tìm hiểu kiến thức, được tham dự những buổi liên hoan vui vẻ mà còn chính là dịp để thỏa sức sáng tạo với các loại hóa trang và những món đồ craft-time độc đáo đậm nét cá tính riêng.

Không khí Halloween tràn ngập trong từng ngóc ngách của lớp học.

             Hoạt động ngoại khóa craft-time không những giúp học sinh rèn luyện những kỹ năng cơ bản như dùng kéo, tô màu, trang trí mà còn kích thích sự sáng tạo, khả năng tư duy của học sinh. Gương mặt tươi vui, bàn tay khéo léo đến tỉ mỉ không dời trong mỗi sản phẩm được biểu hiện rõ ràng ở mỗi học sinh. Hoạt động này cũng khiến học sinh biết thêm nhiều kiến thức văn hóa, yêu mến môn học tiếng Anh hơn.

Niềm say mê cũng như sự kì vọng hiện lên từng sản phẩm học tập.

Học sinh vui vẻ và tự hào khoe những sản phẩm do chính bàn tay khéo léo của mình tạo ra.

Giáo viên nước ngoài và học sinh cùng hóa trang hòa mình vào không khí Halloween.

Những màu sắc tươi sáng toát lên từ sản phẩm của học sinh chắc chắn sẽ xua tan được thế lực hắc ám. 

            Những giây phút hoạt động ngoại khóa chủ đề Halloween đã đem đến không khí vui vẻ, hào hứng và xóa tan áp lực học tập. Hi vọng đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời được lưu giữ mãi trong ký ức tuổi học trò của các bạn học sinh.

Các tin tức khác