Rộn ràng không khí Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong từng lớp học năm 2020

            Nhằm mục đích tri ân biết ơn các thầy cô giáo, Trung tâm  Ngoại ngữ  Bình Minh (BME) đã tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tri ân các thầy cô giáo”, giúp các em học sinh nhỏ có thể tự tay chuẩn bị những món quà, những tấm thiệp với những lời chúc vô cùng ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo.

           Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt qua nhiều thế hệ. Không chỉ là ngày tết dành riêng cho các thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục, mà đây còn là dịp để học sinh trên khắp cả nước được thể hiện tình cảm quý trọng đối với thầy cô của mình thông qua những tấm thiệp đầy yêu thương và màu sắc.

           Tấm thiệp 20/11 với những lời chúc ý nghĩa đi kèm với những bó hoa, món quà sẽ giúp các bạn học sinh hiện tình cảm quý mến, trân trọng của mình dành cho thầy cô. Bên cạnh việc được học những lời chúc mừng bằng tiếng Anh, những bài hát dễ thương, học sinh còn được trổ tài khéo tay làm những tấm thiệp xinh xắn dễ thương tặng các thầy cô.

           Những giây phút hoạt động ngoại khóa chủ đề Happy Teacher’s Day đã đem đến không khí vui vẻ, hào hứng trong lớp học. Hi vọng đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời có thể kết nối và giúp tình cảm thầy trò ngày càng gắn bó hơn.

Các tin tức khác