PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” NĂM HỌC 2017 – 2018

Giáng sinh 2017 đang gõ cửa! Không khí rộn ràng, vui tươi tràn ngập khắp nơi nơi. Ông già Noel cũng đang chuẩn bị những món quà vô cùng dễ thương, ý nghĩa gửi tặng cho các bạn nhỏ chăm chỉ và ngoan ngoãn trong suốt một năm qua. Vậy các bạn nhỏ chúng ta đã chuẩn bị những gì để đón chào một mùa Giáng sinh nữa lại tới. Hãy cùng nhau tham gia cuộc thi “Chào đón Giáng sinh – Chia sẻ yêu thương” với Bình Minh để có cơ hội nhận được những món quà thật ý nghĩa cho Giáng Sinh năm nay nhé!

1. Thời gian diễn ra: Từ 20/11/2017 đến hết ngày 09/12/2017.

2. Đối tượng tham gia

+ Nhóm 1: các em học sinh lớp 1,2,3

+ Nhóm 2: các em học sinh lớp 4,5

3. Nội dung & Cách thức tham gia

3.1 Cuộc thi: “Làm thiệp giáng sinh”

Các em học sinh sẽ gửi về BTC những bức thiệp Giáng sinh cùng với lời chúc giáng sinh ý nghĩa gửi tới người thân trong gia đình hoặc người bạn của mình.

– Đối tượng tham gia: học sinh thuộc nhóm 1 (lớp 1,2,3)

 – Yêu cầu:

+ Bức thiệp do chính học sinh tự thiết kế và trang trí trên khổ giấy A5, tô màu theo trí tưởng tượng, sáng tạo của mình.

+ Bức thiệp có các hình ảnh, lời chúc thể hiện chủ đề chào đón Giáng sinh năm 2018 bằng Tiếng Anh.

+ Phía sau tranh ghi rõ họ tên, lớp trường của học sinh.

+ BTC có quyền từ chối đăng những bức tranh có nội dung không phù hợp hoặc không đúng yêu cầu của chương trình.

+ Tranh đáp ứng đủ các tiêu chí sẽ được đăng trên website Binhminhedu.edu.vn để tham gia vào cuộc Bình chọn trực tuyến “Chào đón Giáng sinh – Chia sẻ yêu thương năm học 2017”.

3.2 Cuộc thi “Lá thư Giáng sinh chia sẻ yêu thương”

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo nước ngoài, các em học sinh sẽ tự mình viết bức thư gửi đến 1 người bạn của mình để chia sẻ niềm vui nhân dịp Giáng sinh 2017. Các em có thể thỏa sức vận dụng sự khéo léo, sáng tạo của mình để trang trí cho bức thư thêm phần sinh động.

– Đối tượng tham gia: học sinh thuộc nhóm 2 (lớp 4,5)

– Yêu cầu:

+ Bức thư có nội dung gửi cho 1 người bạn mà em muốn được chia sẻ niềm vui nhân dịp Giáng sinh.

+ Bức thư dài không quá 150 chữ, được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh.

+ Bức thư được thể hiện trên một mặt giấy; Khổ giấy bất kỳ.

+ Cuối bức thư ghi rõ họ tên , lớp trường của học sinh.

– Tiêu chí chấm điểm: Chấm trên thang điểm 10, trong đó:

  1. Nội dung hay, độc đáo: 7 điểm
  2. Viết chữ đẹp: 1 điểm
  3. Trình bày, trang trí sáng tạo: 2 điểm
  4. Lỗi chính tả, ngữ pháp: trừ 0,25 điểm/ lỗi sai (trừ tối đa 4 điểm).

4. Hình thức thực hiện

– Cấp trường: Mỗi trường sẽ lựa chọn ra 1 bức thiệp thú vị, ngộ nghĩnh (đại diện cho học sinh khối 1,2,3) và 1 lá thư gửi bạn hay, ý nghĩa nhất (đại diện cho học sinh khối 4,5) của 2 học sinh đạt giải trong cuộc thi “Chào đón Giáng sinh – Chia sẻ yêu thương” 2017 cấp trường và đề cử tham dự cuộc thi Bình chọn trực tuyến trên trang binhminhedu.edu.vn.

+ Hạn nộp tác phẩm của học sinh: ngày 01/12/2017.

+ Chọn lọc tác phẩm cấp trường: từ ngày 04/12/2017 đến ngày 08/12/2017.

+ Hạn nộp tác phẩm dự thi cấp Thành phố về BME: Thứ 5 13/12/2017.

Riêng đối với cuộc thi “Lá thư Giáng sinh chia sẻ yêu thương”, điểm số cho bức thư của học sinh sẽ thay cho điểm hoạt động Ngoại khóa trong học kỳ I.

– Cấp thành phố: Những tấm thiệp ấn tượng và lá thư chia sẻ yêu thương hay nhất, đại diện cho học sinh toàn trường sẽ được tham gia vào cuộc bình chọn trực tuyến trên trang binhminhedu.edu.vn từ 21/12/2017 đến 04/01/2018.

 

5. Cách thức tham gia bình chọn trực tuyến: dành cho tất cả các độc giả.

Các quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các độc giả yêu quý,

Các quí vị xin hãy bớt chút thời gian để động viên tham gia chương trình cùng các con và khuyến khích các con bằng cách:

Truy cập vào website của chương trình theo địa chỉ http://bme.mte.edu.vn hoặc http://binhminhedu.edu.vn. 

Cách thức bình chọn thiệp giáng sinh năm 2017

 

6. Cơ cấu giải thưởng

– 02 Giải thưởng lớn: 1 Giải nhất cấp thành phố dành cho bức thư có điểm cao nhất và bức thiệp có số lượng bình chọn nhiều nhất hệ thống với giải thưởng 500.000 đồng/giải và quà tặng của chương trình.

– 16 Giải khuyến khích: Dành cho các 8 bức thư có điểm cao tiếp theo và 8 bức thiệp có các số lượng bình chọn nhiều tiếp theo cùng với quà tặng của chương trình.

7. Công bố kết quả & Trao giải thưởng

– Sau khi kết thúc chương trình, BTC sẽ công bố danh sách những em đạt giải tại website Binhminhedu.edu.vn chậm nhất vào ngày 08/01/2018.

– Thời gian trao giải: Phần thưởng sẽ được gửi tới các Nhà trường để trao tặng cho học sinh trong buổi hoạt động ngoại khóa toàn trường..

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

– Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh – Tầng 3 nhà 25T2, Khu No5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 04 3976 4441 – Cán bộ phụ trách Ms.Khánh (Phòng Quan Hệ công chúng – điện thoại 0947.375.728 – email khanhvhd@binhminh.com.vn)

Đây là cuộc thi ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ trong dịp Giáng sinh, Bình Minh mong muốn nhận được sự ủng hộ và động viên của các quí vị phụ huynh, Ban giám hiệu các Nhà trường, tập thể các thầy cô giáo và các độc giả gần xa. Đây là nguồn động lực lớn để khuyến khích các em có cơ hội thể hiện trí thông tinh, sự sáng tạo của các em cũng như động viên Bình Minh tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng chương trình.

Trân trọng cảm ơn!

Đơn vị phát động và thực hiện: Trung tâm Ngoại ngữ BME – Công ty CP.Công nghệ Bình Minh

Chuyên trang Sản phẩm dự thi và Bình chọn <<< Click

Các tin tức khác