Lễ Tổng kết hoạt động năm 2016 và định hướng hoạt động năm 2017 của Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh

Chiều tối ngày 21/1/2017, trong không khí se lạnh của những ngày giáp Tết âm lịch. Bình Minh Group(Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh) đã long trọng tổ chức Buổi lễ “Tổng kết hoạt động năm 2016 và kế hoạch năm 2017”.

Góp mặt trong buổi lễ là tập thể cán bộ, giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đang làm việc tại Bình Minh Group.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do tập thể cán bộ, giáo viên Bình Minh Group tập luyện và biểu diễn.

Không khí buổi lễ được làm nóng với điệu nhảy “Bống Bống Bang Bang”

Màn trình diễn thời trang ba miền kết hợp vũ đạo của tập thể cán bộ, GVVN và GVNN
Tiết mục đơn ca của Rebecca Hill và phần đệm đàn của Leo Parry- GVNN đang công tác tại Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, Ông Nguyễn Hồng Hải- Tổng giám đốc Bình Minh Group lên phát biểu tổng hợp báo cáo hoạt động của Công ty trong năm 2016 và kế hoạch năm 2017.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Hải phát biểu tổng kết hoạt động năm 2016 và định hướng     Bình Minh Group trong năm 2017.

Buổi lễ tổng kết cũng là dịp vinh danh những cá nhân, tập thể đã làm việc và đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2016 vừa qua.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Hải và Phó Tổng giám đốc Trần Minh Hòa lên trao thưởng cho những tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm 2016.

Cũng tại buổi lễ, để ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm qua của Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh- BME. Công ty đã khen thưởng và trao giấy chứng nhận cho những giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước ngoài có thành tích giảng dạy tốt trong năm 2016 của Trung tâm.

Đội ngũ GVVN lên nhận giấy chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm cùng
Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Hải.

Đặc biệt, với những giáo viên nước ngoài đã công tác, gắn bó với Trung tâm trong một thời gian dài và luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể của Công ty như giáo viên Marina Florou- người đã có 4 năm làm việc tại BME và  Alexander Ivanov- là giáo viên có năng lực giảng dạy tốt, nghiêm túc, có trách nhiệm, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào. Bình Minh Group đã có giấy khen và những phần quà lưu niệm dành cho họ. Đó là sự ghi nhận cho những đóng góp của hai giáo viên đối với sự phát triển của Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh- BME.

Giáo viên Alexander Ivanov và Marina Florou lên nhận giấy khen và quà lưu niệm của Công ty.

Phần hai của buổi lễ được tiếp nối với những trò chơi sôi nổi, hào hứng. Cùng với đó là sự tham gia nhiệt tình của cán bộ Công ty cùng các bạn giáo viên nước ngoài.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui vẻ, hào hứng, kết thúc một năm làm việc bận rộn nhưng cũng đầy hiệu quả. Hy vọng trong năm 2017 tới, tập thể cán bộ, giáo viên của Bình Minh Group sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra và sẽ cùng nhau cố gắng, xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Tập thể cán bộ, giáo viên Bình Minh Group chụp ảnh lưu niệm cùng
Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Hải.
Các tin tức khác