THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH” CẤP THÀNH PHỐ LẦN THỨ 4, NĂM HỌC 2016-2017

 

Chương trình Giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” là chương trình giao lưu dành cho các em học sinh khối 4, khối 5 tham gia chương trình BME-KIDs tại các trường tiểu học liên kết với BME năm học 2016-2017.

Vòng sơ khảo- Chương trình giao lưu “Em học giỏi Tiếng Anh” lần thứ 3, năm học 2015-2016

Chương trình do Trung tâm Ngoại ngữ BME – Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh phát động tổ chức trên tinh thần tự nguyện tham gia của học sinh và không thu phí với thể lệ chi tiết như sau:

 1. Mục tiêu của chương trình
 • Tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em có được cơ hội đo tài, trải nghiệm khả năng Anh ngữ với các bạn học sinh từ các trường khác có cùng độ tuổi.
 • Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói.
 • Phần giao lưu tài năng: giúp bố mẹ, thầy cô phát hiện năng khiếu, sở trường của học sinh và tạo cơ hội cho các em thể hiện và phát triển tốt nhất khả năng của bản thân.
 • Hướng học sinh làm quen với bài kiểm tra đánh giá năng lực theo chuẩn khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Bộ GD&ĐT Việt Nam và được nhận chứng chỉ A1 của Trung tâm khảo thí độc lập có chức năng và được phép tổ chức đánh giá của các cơ quan có thẩm quyền.
 • Giúp PHHS nắm được trình độ Anh ngữ của các con theo các kỹ năng, từ đó định hướng học tập cho các con vào năm cuối cấp (lớp 4 lên 5) hoặc định hướng chuyển cấp (lớp 5 lên 6).
 1. Đối tượng tham gia
 • Học sinh khối 4, khối 5 đang tham gia chương trình BME-KIDs tại các trường liên kết với BME năm học 2016-2017.
 • Có thành tích học tiếng Anh xuất sắc, yêu môn học và có nguyện vọng tham gia chương trình.
 • Được đăng ký tham gia trên tinh thần tự nguyện của học sinh và PHHS; Thực hiện đúng những qui định, hướng dẫn thể lệ của chương trình.
 1. Cách thức đăng ký
 • Học sinh đăng ký tham dự chương trình theo mẫu qui định gửi trường học muộn nhất là ngày 16/1/2017.
 • Nhà trường hỗ trợ BME tổng hợp danh sách học sinh tự nguyện tham gia và gửi về Bình Minh qua địa chỉ email: giamsatchatluong@binhminh.com.vn, gửi kèm cho địa chỉ email: chungpv@binhminh.com.vn(trước ngày 20/01/2017)

Lưu ý: Đăng ký cho học sinh đang tham gia học chương trình BME-KIDs tại nhà trường. 

 1. Quy trình tổ chức chương trình và điều kiện thực hiện

Danh sách học sinh tham dự, số báo danh, thời gian và địa điểm kiểm tra được gửi về nhà trường chậm nhất ngày 20/01/2017.

Lưu ý: Riêng với các trường thuộc các quận/huyện đã phối hợp với Bình Minh tổ chức chương trình giao lưu Olympic tiếng Anh tiểu học cấp quận năm học 2016-2017, các học sinh đạt giải nhất cấp quận sẽ được tuyển chọn trực tiếp vào vòng 2 của chương trình.

4.2.a. Vòng 1:

– Cấu trúc bài kiểm tra: Gồm 50 câu đọc hiểu và viết,  thời gian 40 phút, (không kể thời gian làm thủ tục dự kiểm tra);

– Hình thức: Thực hiện trên giấy;

– Lệ phí : BTC hỗ trợ 100% lệ phí kiểm tra;

– Thời gian: Từ 8h00’ đến 10h00’ ngày 18/2/2017 (thứ Bảy);

– Địa điểm: Tại trường tiểu học Nam Thành Công, quận Đống Đa, Hà Nội

– Kết quả kiểm tra: Theo thông báo tại các nhà trường

– Thời hạn có kết quả: dự kiến 23/2/2017.

Các em thí sinh làm bài thi trong vòng 1 “Em học giỏi Tiếng Anh” lần thứ 3, năm học 2015-2016.

4.2.b. Vòng 2: (Vòng chung khảo)

 • Sau 15 ngày làm việc phiếu điểm sẽ được gửi về các trường tiểu học; các học sinh liên hệ với đại điện các trường tiểu học để nhận chứng chỉ A1.
 • BTC chương trình sẽ thông báo kết quả và các thông tin khác thông qua nhà trường.
Thí sinh lên thuyết trình về câu hỏi trong vòng 2 “Em học giỏi Tiếng Anh” lần thứ 3, năm học 2015-2016.
 1. Giấy tờ tham dự chương trình

Học sinh mang theo giấy tờ tùy thân gồm: Bản photo giấy khai sinh/hộ chiếu (không cần công chứng) hoặc xác nhận họ tên, trường, lớp của nhà trường.

– Nếu không có giấy tờ tùy thân, học sinh sẽ không được tham dự chương trình.

Lưu ý: Các học sinh tham gia dự chương trình chỉ được mang theo bút, giấy nháp; không  mang theo bất cứ tài liệu, thiết bị thu phát gì như: Điện thoại di động, máy nhắn tin, các thiết bị sao lưu… vào phòng kiểm tra .

 1. Cơ cấu giải thưởng cho mỗi khối:
 • 01 Giải nhất: Giấy khen của BTC, Giải thưởng tiền mặt 2.000.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng toàn phần khóa học hè 2017 có thời gian 3 tháng tại BME School.
 • 02 Giải nhì: Giấy khen của BTC, Giải thưởng là 1.500.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng toàn phần khóa học hè 2017 có thời gian 3 tháng tại BME School.
 • 07 Giải ba: Giấy khen của BTC, Giải thưởng là 1.000.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng bán phần khóa học hè 2017 có thời gian 3 tháng tại BME School.
 • 30 Giải khuyến khích: Giấy khen của BTC, Giải thưởng là 500.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng bán phần khóa học hè 2017 có thời gian 3 tháng tại BME School.
 • Các em còn lại vào vòng 2 của chương trình sẽ được nhận giấy khen của chương trình, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng bán phần khóa học hè 2017 của chương trình.
 1. Một số lưu ý với các học sinh tham gia dự chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” do BME tổ chức lần thứ 4, năm học 2016-2017:
 • Chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” là chương trình dành riêng cho học sinh tiểu học (lớp 4, lớp 5). Các học sinh không thuộc các khối lớp trên sẽ không đủ điều kiện tham gia dự kiểm tra.
 • Chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” là chương trình được tổ chức trên tinh thần tham gia tự nguyện của học sinh, không bắt buộc và không thu phí của học sinh. PHHS đăng ký cho học sinh tham gia theo mẫu của BTC, chịu trách nhiệm đưa học sinh đến điểm kiểm tra và đón học sinh đúng giờ, đúng địa điểm và bảo đảm an toàn cho học sinh.
 • Thông tin đăng ký của học sinh phải đảm bảo tính chính xác. Trong trường hợp thông tin có sai sót, BTC có thể huỷ bỏ kết quả kiểm tra của học sinh. Các học sinh cần kiểm tra kỹ thông tin của mình trên danh sách dự kiểm tra và thông báo cho BTC về những thông tin bị sai lệch.
 • Học sinh phải có mặt tại địa điểm kiểm tra trước giờ kiểm tra chính thức 30 phút. Các học sinh cần đọc kỹ thời gian kiểm tra của mình. Trong trường hợp học sinh đến sai giờ kiểm tra, học sinh sẽ không được tham gia kiểm tra.
 • Điểm chi tiết của từng vòng kiểm tra sẽ được gửi về các trường tiểu học; các học sinh liên hệ với đại diện các trường tiểu học nơi mình đăng ký để biết kết quả chi tiết và học sinh lớp 5 nhận chứng chỉ năng lực ngoại ngữ do cơ quan/tổ chức có thâm quyền cấp.
 • Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình kiểm tra, vui lòng liên hệ với BTC chương trình: Ms.Thư số đt 098.322.9927 hoặc Mr.Chung số đt 098.417.2468. Xin trân trọng cảm ơn.

Các tin tức khác