VÒNG SƠ KHẢO – CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH” CẤP THÀNH PHỐ, LẦN THỨ 4, NĂM HỌC 2016- 2017.

Với mục tiêu xây dựng một sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh đang tham gia chương trình BME – KIDs có được cơ hội giao lưu, nâng cao khả năng giao tiếp, trình độ Tiếng Anh; giúp các em có được cơ hội trải nghiệm trước khi bước vào những kì thi quan trọng của thành phố. Sáng ngày 18/2/2017, tại trường tiểu học Nam Thành Công, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh- Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh tổ chức vòng sơ khảo- Chương trình giao lưu “Em học giỏi Tiếng Anh” cấp thành phố, lần thứ tư, năm học 2016- 2017. Chương trình do Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh- BME phát động dành cho các em học sinh khối 4,5 tham gia chương trình BME- KIDs tại các trường tiểu học liên kết với BME; được tổ chức trên tinh thần tự nguyện tham gia của học sinh và không thu phí.

Các em thí sinh cùng phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để nhận số báo danh, phòng thi của mình dưới sự hướng dẫn của Ban tổ chức.

Để xóa tan tâm trạng hồi hộp, lo lắng của các em thí sinh trước giờ thi, dưới sự hướng dẫn của MC, các em đã được tham gia chơi trò chơi trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ. Phần giao lưu đã giúp các thí sinh có tâm trạng thoải mái, tự tin hơn trước giờ làm bài thi.

Các thí sinh vui vẻ tham gia trò chơi khởi động trước khi lên phòng thi.

Sau khi nghe Ban tổ chức phổ biến về quy chế thi, các em đã được giám thị, giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ BME hướng dẫn về phòng thi của mình, chờ đợi đến giờ làm bài. Các thí sinh tham gia dự thi được chia thành 36 phòng thi: 19 phòng dành cho khối 4 và 17 phòng dành cho khối 5. Tại vòng sơ khảo, các em sẽ thực hiện bài thi của mình trên giấy trong thời gian 40 phút.

Các em thí sinh được giám thị dẫn lên phòng thi.
Các thí sinh chăm chú nghe giám thị hướng dẫn cách điền thông tin vào phiếu trả lời.
Bắt đầu giờ làm bài, các thí sinh tập trung vào bài thi của mình.

Căn cứ vào kết quả bài thi, đối với khối 4, Ban tổ chức sẽ chọn ra 70 thí sinh có số điểm cao nhất để tiếp tục tham gia vòng chung khảo sẽ được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa. Đối với khối 5, Ban tổ chức sẽ chọn ra 70 học sinh có số điểm cao nhất để tham gia vòng chung khảo. Ngoài ra, những trường không có học sinh trong danh sách tham dự vòng chung khảo, Ban tổ chức sẽ chọn ra học sinh của trường có điểm cao nhất trong vòng sơ khảo để tham dự vào vòng hai của cuộc thi. Tại vòng hai, các em sẽ làm bài kiểm tra đánh giá năng lực TOEFL Primary. Phiếu điểm và kết quả TOEFL Primary được tổ chức ETS- Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ cấp được đánh giá theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính công bằng, và có giá trị trên toàn cầu.

Kết thúc thời gian làm bài, dù kết quả như thế nào. Nhưng các em thí sinh vẫn rất vui mừng vì các em đã vượt qua   chính mình thông qua cuộc thi này.

Vòng chung khảo của Chương trình “ Em học giỏi Tiếng Anh” sẽ được diễn ra vào ngày 4/3/2017. Chúng ta hãy cùng đón xem thí sinh nào sẽ đoạt giải quán quân cuộc thi năm nay nhé!

Các tin tức khác