HỘI THẢO CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017

Chiều tối ngày 3.9.2016, công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công hội thảo chào đón năm học mới 2016 – 2017 cho các giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài trong chương trình liên kết đào tạo BME – KIDs của trung tâm BME tại hội trường VITD – tầng 3 tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy.

Chương trình đã mang lại cho các giáo viên một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ, được làm quen với nhiều các cô giáo, thầy giáo khác, được cười sảng khoái với các trò chơi và được ca hát, nhảy múa hết mình trên nền âm nhạc sôi động.

Vào lúc 14h chiều 3.9, bà Lê Hoàng Yến – giám đốc trung tâm tiếng Anh BME đã có cuộc nói chuyện với toàn thể giáo viên Việt Nam về những nhiệm vụ sẽ triển khai trong năm học mới.

IMG_2615

Bà Lê Hoàng Yến – giám đốc trung tâm tiếng Anh BME

IMG_2626

Bà Lê Hoàng Yến phổ biến về nhiệm vụ năm học mới cho toàn thể giáo viên Việt Nam

Đến 16h, các giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng nhau tham gia chụp ảnh tập thể trước tòa nhà 25T2.

IMG_2670

IMG_2633

Tập thể giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài của BME năm học 2016-2017

Vào lúc 17h, hội thảo chào đón năm học mới chính thức bắt đầu tại hội trường VITD. Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Hồng Hải – tổng giám đốc công ty Bình Minh đã có một bài phát biểu ngắn gọn nhưng tràn đầy cảm xúc trước thềm năm học mới, giúp các giáo viên thấy được tấm lòng và nhiệt huyết của ông.

IMG_2714Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc công ty cổ phần công nghệ Bình Minh

Tiếp theo, tổ Hành chính nhân sự và Chuyên môn – hai bộ phận sẽ làm việc với các giáo viên nhiều nhất – có màn ra mắt trước các thầy, cô giáo của BME.

IMG_2739

Bộ phận Hành chính Nhân sự

IMG_2747

Bộ phận Chuyên môn

Tiếp nối chương trình, đại diện của các giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đã có vài lời chia sẻ trước thềm năm học mới. Họ đều mong muốn các giáo viên có thể trở nên thân thiết hơn, xóa đi khoảng cách giữa giáo viên trong và ngoài nước, trở thành những người bạn để có thể giúp đỡ nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc.

IMG_2761

IMG_2764

Đại diện của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài lên chia sẻ các suy nghĩ trước thềm năm học mới

Sau màn phát biểu của những đại diện, hai MC Hoàng Anh và Ngọc Linh tiếp tục chương trình cùng những trò chơi đồng đội vô cùng sôi động: đổi ghế, đứng trên báo, nhảy đôi làm vỡ bóng, xổ số Bình Minh … Các trò chơi đã làm cho cả hội trường như vỡ tung trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên phía dưới, làm bầu không khí càng thêm náo nhiệt.

IMG_2702

MC Hoàng Anh và Ngọc Linh

IMG_2772

Các giáo viên rất vui vẻ tham gia các trò chơi 

Đến 18h15, các trò chơi kết thúc và các giáo viên cùng tham gia bữa tiệc thịnh soạn đã được chuẩn bị bởi bàn tay khéo léo của các nhân viên BME trong tiếng đàn nhẹ nhàng và giọng ca ấm áp đến từ DON Band. Các giáo viên được kéo lại gần nhau hơn qua những điệu nhảy tập thể, cả giáo viên nước ngoài và Việt Nam đều có khoảng thời gian được vui hết mình trong bữa tiệc nhỏ của BME.

IMG_2804

DON Band

IMG_2822

Các nhân viên và giáo viên vui vẻ cùng nhau khiêu vũ

Buổi hội thảo kết thúc vào lúc 20h15. Thầy, cô giáo của BME chia sẻ rằng chương trình rất hấp dẫn, thú vị và họ rất muốn được tiếp tục tham gia vào năm sau. Hơn nữa, các giáo viên đều hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học tới để cùng nhau xây dựng BME càng thêm lớn mạnh.

Các tin tức khác