Bình Minh trở thành đối tác của ABE UK

ABE UK – Association of Business Executives (Hiệp hội các nhà điều hành quản trị doanh nghiệp Anh Quốc) là một Hiệp hội quản trị chuyên nghiệp. ABE UK được phép cấp giấy chứng nhận, chứng chỉ, văn bằng các chuyên ngành do hiệp hội thiết kế và phát triển. Đồng thời, hiệp hội cũng liên kết với một mạng lưới đối tác quốc tế rộng lớn gồm các trường đại học hàng đầu Anh quốc như đại học Heriot-Watt, đại học Dundee, đại học Aston, đại học Liverpool … và các trường đại học tại các nước khác trên thế giới. Hiệp hội được công nhân như một tổ chức cao cấp, văn bằng hoạt động theo quy định của chính phủ Anh và được công nhận bởi Văn phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng bằng cấp của Anh quốc.

Trung tâm giáo dục Bình Minh – Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đã trở thành đối tác chiến lược của ABE UK tại Việt Nam, cùng hiệp hội đem đến cho học viên các dịch vụ giáo dục chất lượng và sáng tạo nhất. Các học viên sẽ được tiếp cận nhiều chương trình đào tạo tiên tiến, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu và được tham gia vào các hiệp hội, tổ chức của các nhà quản trị doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

depositphotos_4761496_original

Học viên được tiếp cận với nguồn học liệu dồi dào và phong phú

Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh- BME với tư cách là một trong những đối tác của ABE UK sẽ được quyền giảng dạy những khóa học, bao gồm:
– Quản trị kinh doanh (QCF Level 4,5,6)
– Quản trị du lịch (QCF Level 4,5,6)
– Quản trị nguồn nhân lực (QCF Level 4,5,6)
– Marketing (QCF Level 4,5,6)
– Khởi nghiệp kinh doanh và doanh nghiệp (RCF Level 4,5,6)

14322349_1049844151780775_6960718789599492446_n
Bình Minh chính thức trở thành đối tác của ABE UK tại Việt Nam

Bình Minh phối hợp cùng ABE UK mong muốn có thể mang đến cho học viên Việt Nam những khóa học có nội dung liên tục được cập nhật, mang tính chuyên nghiệp, gắn lý thuyết với thực tế, cung cấp cho người học những kỹ năng họ cần để thành công và tạo sự khác biệt tại nơi làm việc, kiến thức chuyên môn tốt, có thể sớm thích ứng với môi trường công việc và làm việc có hiệu quả cao. Các học viên Việt Nam sẽ được tiếp xức với chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhưng với chi phí vô cùng hợp lí, được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng và có thể được chuyển tiếp vào những học kỳ cuối cùng trong chương trình tới hơn 80 trường đại học đối tác của ABE UK – một lộ trình tuyệt vời để đến với cánh cửa đại học.

 

grad-caps-web-copy

1

Các học viên của ABE luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về cả kiến thức và kỹ năng chuyên môn

Trong tương lai, Bình Minh sẽ trở thành cầu nối vững chắc giữa các học viên Việt Nam với hiệp hội ABE UK, góp phần nâng tầm giáo dục, giúp các học viên có thể đạt được ước mơ và phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Thông tin liên hệ:
Trung tâm giáo dục Bình Minh – Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh.
Tầng 3, tòa nhà 25T2 khu N.05, phố Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
ĐT: 04 3976 4441 / 04 3976 4442
Fax: 04 3976 4443
Website: http://bme.mte.edu.vn

Các tin tức khác