TRUNG THU 2016

Rằm tháng 8 âm lịch hàng năm là một trong ngày lễ được trẻ em yêu thích nhất: tết Trung Thu. Trung thu là dịp lễ của thiếu nhi, là dịp các em được xúng xính trong các bộ quần áo đầy màu sắc, được cầm những chiếc đèn ông sao sặc sỡ và những chiếc mặt nạ đủ hình thù. Ngoài ra các em còn được thưởng thức những chiếc bánh trung thu ngon tuyệt.

5ff4757efb4217ec41d322eaa4210893-1280x850

Năm nay cũng không phải là ngoại lệ, một mùa Trung thu nữa lại tới, đường phố lại tràn ngập những chiếc đèn lồng, những chiếc đèn ông sao lại tỏa sáng khắp nơi, những màn múa lân lại làm cho phố phường rực rỡ. Các gia đình lại có dịp được tụ họp, ngồi quây quần bên mâm cỗ Trung thu, cùng nhau thưởng thức hương vị của mùa thu, của những chiếc bánh ngọt lịm với những tách trà thanh mát.

Các trường học cũng đã tổ chức rất nhiều hoạt động bổ ích cho học sinh trường mình: được hóa thân thành các nhân vật yêu thích, được tự mình bày mâm cỗ Trung thu, xem các tiết mục văn nghệ sôi động và tham gia các trò chơi vô cùng lý thú.

maxresdefault

Trước thềm tết Trung thu 2016, Công ty Bình Minh chúc các em nhỏ một mùa Trung thu an lành, có khoảng thời gian tràn ngập niềm vui và tiếng cười bên gia đình!

Các tin tức khác