Chương trình “TẬP HUẤN CHUYÊN SÂU SGK TIẾNG ANH 3 WONDERFUL WORLD _ NĂM HỌC 2022-2023”

Buổi sáng 19/8 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh và toàn thể các giáo viên Việt Nam đã tham gia buổi “tập huấn bồi dưỡng sử dụng SGK Tiếng Anh 3 Wonderful World _ Năm học 2022-2023”. Đây là chương trình nhằm giới thiệu bộ sách mới do chính Tập đoàn Bình Minh và Nhà Xuất Bản ĐH Sư phạm Hà Nội đồng sản xuất, đồng thời, hướng dẫn khai thác sử dụng hệ thống tài nguyên bổ trợ đi kèm với sách. Chương trình đã đem đến những kiến thức giảng dạy bổ ích và cập nhập những xu thế giáo dục đang ngày một thay đổi với học sinh hiện nay.

 

Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty CPCN Bình Minh đã có đôi lời phát biểu

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CPCN Bình Minh, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh (BME), Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty CPCN Bình Minh đã có lời phát biểu đầy cảm xúc dành cho những giáo viên tiếp tục chọn Bình Minh là nơi đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của mình. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã, đang và sẽ trở thành một phần không thể thiếu của đại gia đình BME trong tương lai.

Bà Vũ Thị Phương Hiên – Phó tổng giám đốc đã có những chia sẻ về bộ sách mới

Nối tiếp chương trình, bà Bà Vũ Thị Phương Hiên – Phó tổng giám đốc, Chuyên gia giảng dạy đào tạo của BME đã có bài giới thiệu về bộ sách tiếng Anh 3 Wonderful World và điểm khác biệt so với các sách giáo khoa thông thường khác. Những tổng quan về sách, những thay đổi về phương pháp giảng dạy và hệ thống đánh giá kiểm tra sẽ giúp các thầy cô giáo có những tiết học đầy hiệu quả, tiện lợi ngay trên máy tính của mình.

Sau đó là chương trình tập huấn phần mềm My school được giới thiệu bởi anh Nguyễn Xuân Hoàng- phòng Nghiên cứu phát triển, công cụ sẽ bổ trợ trong việc dạy học của giáo viên chứa đựng những bài giảng điện tử, kho học liệu mở hoặc những sách điện tử tương tác. Giáo án được soạn thảo theo Công Văn của Bộ Giáo Dục, những file Audio, hình ảnh , âm thanh hay sách bài tập, từ vựng chắc chắn sẽ làm cho các lớp học tiếng anh trở nên sinh động, sôi nổi.

Anh Nguyễn Xuân Hoàng – phòng Nghiên cứu phát triển giới thiệu phần mềm My school

Tiếp theo đó, để giáo viên có cái nhìn chân thực nhất về cách ứng dụng chương trình học mới này, ông Josh Hagen – Chuyên gia của National Geographic Learning đã có một tiết học Demo hướng dẫn cách giảng dạy mới. Những trò chơi, câu đố, bài hát giúp cho học sinh có động lực và chăm chỉ học tập mà không hề nhàm chán.

Ngoài những giờ tập huấn căng thẳng, ban tổ chức cũng đã có những hoạt động hâm nóng bầu không khí thúc đẩy sự giao lưu, hòa nhập với Tập đoàn Bình Minh của tất cả các giáo viên tham dự. Sau đây ta cùng xem những hình ảnh trong buổi tập huấn đầu năm học 2022-2023 tràn ngập niềm vui:

Kết thúc chương trình, ban tổ chức cũng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo đã dành thời gian tham gia buổi tập huấn này, đồng thời mong các thầy cô giáo luôn cùng nhau đồng hành xây dựng BME ngày một phát triển.

Các tin tức khác