BÌNH MINH GROUP – 15 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

BÌNH MINH GROUP – 15 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngày 30/1/2016, Bình Minh Group (Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, cùng nhìn những thành quả đã đạt được từ khi thành lập tới nay và định hướng hoạt động trong thời gian sắp tới.

Tới dự Lễ kỷ niệm, Công ty rất vinh dự khi có sự hiện diện của các vị đại biểu là đối tác, cổ đông và toàn thể cán bộ nhân viên. Là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Công nghệ, giáo dục, du học, nông nghiệp; với kinh nghiệm cùng tôn chỉ hoạt động “Chất lượng và sự tận tâm”, Bình Minh Group đã và đang khẳng định vị thế, uy tín, giá trị qua 15 năm phát triển bền vững.

Hành trình 15 năm được tóm tắt đầy đủ bởi đoạn phóng sự ngắn, chia sẻ của ban lãnh đạo và sự quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên. Lễ kỷ niệm 15 năm cũng là dịp để ban lãnh đạo ghi nhận đóng góp của những người đã gắn bó, hợp tác và chung sức vì sự phát triển của Bình Minh Group. Qua đây, công ty cũng bày tỏ lòng tri ân đến toàn thể đối tác, khách hàng, các nhà cung cấp trong và ngoài nước, các cơ quan ban ngành hữu quan đã ủng hộ, tín nhiệm và đồng hành cùng Bình Minh Group trong 15 năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm:

image001

Chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” mang đậm không khí xuân có sự tham gia của Giáo viên Việt Nam và Nước ngoài

 

image003 image002

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Hải (bên trái) và Giám đốc Lê Hoàng Yến (bên phải) phát biểu tổng kết chặng đường 15 năm và định hướng hoạt động trong thời gian sắp tới.

 

image004

Các cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2015

 

image005

Tôn vinh các cá nhân đã gắn bó với công ty từ ngày đầu thành lập tới nay

 

image006

Tập thể cán bộ nhân viên luôn không ngừng nỗ lực, quyết tâm và đoàn kết xây dựng Bình Minh Group ngày càng phát triển hơn nữa.

Các tin tức khác