Trung tâm Ngoại ngữ BME cùng các em học sinh chào đón Mùa xuân – mùa An lành, Hạnh phúc

Trong bốn mùa, Mùa Xuân là đẹp nhất với muôn hoa đua nở, vạn vật đâm chồi nảy lộc. Mùa Xuân cũng là mùa của lễ hội, mùa đón Tết cổ truyền Việt Nam. Hòa cùng không khí háo hức của Mùa Xuân, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh đã tổ chức cuộc thi “Viết vẽ về Mùa Xuân” cho các bạn học sinh tại Trung tâm. Những bức hình màu sắc tươi vui, những tấm thiệp năm mới cũng chính là những lời chúc tốt đẹp nhất của thầy và trò trung tâm BME School cho năm mới Ất Mùi đang tới.

Giờ chúng ta hãy cùng ngắm những bức hình về Mùa Xuân do chính các bạn nhỏ trung tâm BME School thể hiện nhé.

FormatFactoryDSCN0010

FormatFactoryDSCN0012

FormatFactoryDSCN0013

FormatFactoryDSCN0014

FormatFactoryDSCN0015

FormatFactoryDSCN0016

FormatFactoryDSCN0017

Và cũng trong tháng 1 vừa qua, các bạn học sinh cũng bắt đầu chương nâng cao kĩ năng giao tiếp, kể chuyện tiếng Anh, làm bài và thuyết trình trên Powerpoint. Hoạt động bước đầu đón nhận được sự hưởng ứng tích cực từ học sinh và quý phụ huynh. Nhiều học sinh đã mạnh dạn và tự tin hơn với việc giao tiếp và thuyết trình trước đám đông. Những giờ học với giáo viên nước ngoài trở nên bổ ích và thú vị hơn bao giờ hết với những hoạt động như đóng kịch, thuyết trình, nói theo các chủ đề.

Trung tâm BME School cũng đã ghi nhận được những sự cố gắng, tiến bộ của các em học sinh qua kết quả tháng 01/2015 vừa qua: 8% số học sinh đạt loại xuất sắc, 68% số học sinh hoàn thành tốt và 14% số học sinh xếp loại hoàn thành. Trung tâm BME School sẽ sát cánh cùng các em học sinh trong suốt quá trình học tập.

Nhân dịp mùa Xuân, mùa Tết 2015 Trung tâm Anh ngữ BME School xin gửi tới các bậc phụ huynh và gia đình một năm mới Hạnh phúc, An lành ,Thịnh vượng. Chúc tất cả các em học sinh luôn là con ngoan,trò giỏi đạt được nhiều thành tích tốt đẹp trong học tập.

Các tin tức khác