Ngày hội Đón Giáng Sinh, Chào năm mới 2015

Giáng Sinh, một trong những ngày lễ đáng mong chờ nhất trong năm. Giáng Sinh, mùa của những cây thông Noel, mùa của những bông tuyết, và đặc biệt mùa lễ hội có Ông già Noel và Bà già Noel. Giáng Sinh cũng chính là thời điểm mà niềm vui, hi vọng, tình thương, lòng nhân ái trào dâng trong mỗi con người.

Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh cùng với một số điểm trường Tiểu học tại Hà Nội đã tổ chức ngày hội Đón Giáng Sinh, Chào năm mới 2015.

Rất nhiều hoạt động, trò chơi đã được diễn ra. Những món quà nhỏ đã được Ông già Noel trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những học sinh có bưu thiếp Noel đẹp nhất và tất cả các bạn học sinh trong trường đã được ăn những chiếc kẹo ngọt ngào của Ông già Noel. Bên cạnh đó, những hoạt động giao lưu của Ông già Noel và Bà già Noel là không thể thiếu. Họ đã cùng đồng hành với các bạn nhỏ trong suốt chương trình. Tất cả những điều đó đã khiến cho một mùa lễ hội Giáng Sinh và Chào đón năm mới thành công rực rỡ.

Hãy cùng xem một số hình ảnh trong những ngày hội vừa rồi nhé !!!

1001

1. Bà già Noel giao lưu cùng các em nhỏ

1002

2. Cùng chơi với Ông Bà Noel

1003

3. Ông già Noel và Bà già Noel trong trò chơi: Nghe nhạc hiệu đoán chương trình

1004

4. Các màn biểu diễn tiết mục văn nghệ

1008

5. Màn biểu diễn thời trang đầy tự tin và phong cách của các em học sinh

10096. Ông Bà Noel tặng quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Những nụ cười rạng rỡ, những khuôn mặt háo hức, những tràng pháo tay nồng nhiệt của các em học sinh chính là niềm hạnh phúc, tự hào của chương trình; cũng là nguồn cảm hứng, động lực giúp cho Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh làm tốt hơn nữa trong những chương trình tiếp theo.

Các tin tức khác