Lễ Tổng Kết năm 2014 và định hướng hoạt động năm 2015 của Công ty

Ngày 07/02/2015, trái ngược với khí trời se lạnh bên ngoài, thì trong hội trường Bình Minh, không khí ấm áp, sum vầy bao trùm bởi sự có mặt tham dự của các cán bộ nhân viên, giáo viên cùng đoàn khách mời trong Buổi lễ “Tổng kết năm 2014 và định hướng hoạt động năm 2015” do Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh tổ chức.

Buổi lễ có sự tham dự của hơn 40 cán bộ nhân viên văn phòng, trên 80 giáo viên Việt Nam và nước ngoài, các cán bộ đến từ chi nhánh Lạng Sơn, chi nhánh HCM và 9 vị khách mời của Công ty.

Mở màn là chương trình văn nghệ nội bộ đặc sắc như Trình diễn thời trang áo dài để tôn vinh vẻ đẹp của nữ cán bộ văn phòng cùng những tiết mục văn nghệ đón Tết, mừng xuân.

Sau tiết mục văn nghệ, đại diện các đơn vị như Công nghệ thông tin, Trung tâm giáo dục, Chi nhánh đã báo cáo kết quả hoạt động đạt được trong năm 2014.

Nhìn chung, năm 2014 công ty đã đạt vượt mức chỉ tiêu doanh thu đề ra. Niềm vui càng trọn vẹn hơn khi Ban Giám đốc Công ty công bố những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, Đồng chí Tổng Giám đốc đã phát biểu định hướng hoạt động năm 2015, đồng thời phát động phong trào thi đua nhân kỷ niệm 15 năm thành lập của Công ty, đồng chí mong rằng tất cả cán bộ nhân viên Công ty sẽ cùng nhau cố gắng, xây dựng Công ty phát triển vững mạnh.

Buổi tiệc diễn ra đầy ắp niềm vui, phấn khởi, đọng lại buổi tiệc là những hình ảnh lưu niệm đẹp đẽ giữa tập thể công ty và sự hân hoan trong lòng mỗi cán bộ nhân viên.

 

Các tin tức khác