THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

        Nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh, ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng Giám Đốc Bình Minh Group thân gửi Thư Chúc Mừng Năm Mới đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên trực thuộc đang lao động và làm việc ở khắp mọi miền Tổ quốc. Bình Minh Group xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư:

 

      

      Kính gửi: Cán bộ, Nhân viên, Giáo viên thuộc BINHMINH GROUP

       Năm 2020 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên BMG, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp BMG khẳng định được chỗ đứng trong các lĩnh vực hoạt động. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

       Nhân dịp đón mừng Năm mới 2021 và Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt ban lãnh đạo BMG, Tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Cán bộ, Nhân viên, Giáo viên, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của tập thể Cán bộ, Nhân viên, Giáo viên đã dành cho BMG trong suốt thời gian qua.”

 

 

                                                                                                                                                                 TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                      (đã ký)   

                                                                                                                                                                   Nguyễn Hồng Hải

Các tin tức khác