Hội thảo tập huấn cho Giáo viên tiếng anh các trường tiểu học tham gia chương trình BME-KIDs năm học 2013-2014

Ngày 18/01/2014, tại Khách sạn Công đoàn Việt Nam – Số 14 Trần Bình Trọng, Bình Minh đã tổ chức rất thành công Hội thảo tập huấn cho Giáo viên tiếng anh các trường tiểu học tham gia chương trình BME-KIDs năm học 2013-2014.

Đến dự hội thảo có sự tham dự của các đại biểu đến từ Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội, Phòng giáo dục các quận huyện của Thành phố Hà Nội và các giáo viên tiếng Anh đến từ các trường tiểu học đang hợp tác với Bình Minh, các giáo viên nước ngoài đến từ các nước nổi tiếng như Anh, Mỹ, Canada, Newzeland và Úc.

Phát biểu của các vị khách mời đến từ Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội
Phát biểu của các vị khách mời đến từ Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội

Một người đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu, ngài đã chủ trì cả buổi Hội thảo và, đó chính là Ông Mr. James Jenkins – MA of TESOL – Giảng viên tập huấn – Giám đốc đào tạo, i-to-i UK Ltd. Ông đã mang lại tiếng cười sảng khoái, chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho chúng ta, ông đưa ra các nội dung rất bổ ích và thú vị để các giáo viên cùng nhau thảo luận rất. Ông đã đánh giá các giáo viên của Việt Nam rất nhiệt tình và nắm bắt các kiến thức rất nhanh.

Ông Mr. James Jenkins – MA of TESOL - Giảng viên tập huấn - Giám đốc đào tạo, i-to-i UK Ltd
Ông Mr. James Jenkins – MA of TESOL – Giảng viên tập huấn – Giám đốc đào tạo, i-to-i UK Ltd

Các giáo viên đang thảo luận rất sôi nổi vấn đề Ông Jame đưa ra

Hội thảo tập huấn đã giúp các thầy cô giáo rút kinh nghiệm được nhiều hơn về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho các em học sinh tiểu học, ngày một thân thiện hơn, tích cực hơn và hiệu quả hơn.

Kết thúc hội thảo, các đại biểu rất hài lòng và bày tỏ mong muốn BME sẽ tổ chức thêm nhiều buổi Hội thảo tương tự nhằm tạo cơ hội để các giáo viên có thể chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy, học hỏi lẫn nhau cùng nhau nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các Nhà trường, thực hiện mục tiêu của đề án Ngoại ngữ 2020 của Chính Phủ.

Các tin tức khác