Bữa Tiệc Giáng Sinh 2018 – Santa Clau’s Amazing Party Tại Trường TH Tây Mỗ

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Giáng Sinh ở khắp mọi nơi, Trung tâm tiếng Anh Bình Minh phối hợp cùng với thầy và trò trường Tiểu học Tây Mỗ đã tổ chức thành công buổi giao lưu đón ngày lễ Giáng Sinh với những hoạt động đặc trưng như tìm hiểu về ngày lễ Giáng Sinh, các tiết mục biểu diễn văn nghệ hấp dẫn cùng những trò chơi vô cùng thú vị.

Noel năm nay diễn ra trong tiết trời khá lạnh – đúng đặc trưng của ngày lễ này nhưng đến với trường Tiểu học Tây Mỗ thì không khí hoàn toàn ngược lại. Theo đúng như kế hoạch, từ sáng sớm, sân trường đã có sự góp mặt đông đủ của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các con học sinh trong trường. Những tiết mục văn nghệ chào đón Giáng Sinh sôi động đã hâm nóng bầu không khí của ngày lễ.

Một phần quan trọng của buổi lễ được các bạn nhỏ háo hức chờ đón nhất chính là phần giao lưu, gặp gỡ và lắng nghe ông già Noel chia sẻ sự tích của ngày Lễ Giáng Sinh. Để có thể được nhận những món quà hấp dẫn, các bạn học sinh đã phải vận dụng khả năng hiểu biết về ngày lễ Noel cũng như nhớ từ vựng Tiếng Anh của mình để trả lời các câu hỏi đưa ra trong phần trò chơi của ông già Noel.

Đúng như mong muốn của các bạn nhỏ, đến phần cuối của chương trình, ông già Noel đã xuất hiện với nhiều túi quà to trong sự vui mừng hân hoan của các bạn học sinh. Ông già Noel đã trao tặng từng lớp túi quà với những món quà xinh xắn và biến điều ước của các bé thành hiện thực. Trung tâm tiếng Anh Bình Minh cũng đã mang tới cho các bạn học sinh trường tiểu học Tây Mỗ những phần quà vô cùng hấp dẫn, đó là những xuất học bổng tham gia trại hè quốc tế năm học 2018-2019 trị giá 3 triệu đồng và 5 triệu đồng.

Chương trình khép lại với giai điệu quen thuộc của bài hát “We wish you a merry Christmas” với những nét mặt hân hoan và nụ cười vẫn còn đọng mãi trên môi các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Tây Mỗ. Đây là dịp để các con được giao lưu, tự tin thể hiện tài năng và tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành và hạnh phúc bên gia đình, thầy cô và bè bạn.

Merry Christmas and Happy New Year!!!

Các tin tức khác