Skip to main content
"BÌNH MINH" ngày gặp lại!
Dường như không có sự xa cách nhau khi cựu nhân viên Bình Minh gặp lại nhau. Ai cũng hớn hở, tay bắt, mặt mừng trò chuyện rôm rả.
Kiểm tra đầu vào lớp 1 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Sáng ngày 26/7, 175 học sinh lớp 1 cùng các bậc phụ huynh đã có mặt tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản để tham gia buổi kiểm tra đánh giá đầu vào tiếng Anh do Trường Tiểu học Trần Quốc Toản phối hợp cùng Trung tâm ngoại ngữ BME và đơn vị khác đồng tổ chức.

Đúng 8 giờ sáng, các con học sinh đầu tiên đã có mặt cho buổi kiểm tra. Các cán bộ chuyên môn của BME luôn túc trực sẵn sàng trong tâm trạng vô cùng vui vẻ đón các con từ tay cha mẹ dẫn vào phòng chờ làm thủ tục.

Lễ Tổng kết năm 2017 và định hướng hoạt động năm 2018 của Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh
Chiều tối ngày 03/02/2018, trong không khí se lạnh của những ngày giáp Tết âm lịch, Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã long trọng tổ chức Buổi tiệc “Closing Ceremony and Year-End Party – Tổng kết hoạt động năm 2017 và kế hoạch năm 2018”
Tập huấn phương pháp giảng dạy cấp tiểu học thông qua giáo trình Explore Our World

Để nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn Tiếng Anh cho học sinh cấp tiểu học, sáng ngày 06/12/2017, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh- Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đã phối hợp cùng trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức thành công buổi tập huấn: “Nâng cao chất lượng giảng dạy cấp tiểu học thông qua sách Explore Our World”.

DU LỊCH HẠ LONG DÀNH CHO GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI BME – 2017

Trong 2 ngày 21-22/10/2017, Trung tâm Tiếng Anh Bình Minh- Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công chuyến du lịch Hạ Long dành cho đội ngũ GVNN đang công tác tại Trung tâm.

Trưa ngày 21/10, đoàn đã đặt chân đến khách sạn Hạ Long Plaza, sau khi check-in và nhận phòng, các ban GVNN đã có khoảng thời gian tự do khám phá khu du lịch Bãi Cháy Hạ Long. Các giáo viên đã được thưởng thức rất nhiều những món ăn đặc sản của vùng đất vịnh và có những khoảng thời gian vui chơi vô cùng bổ ích và thú vị.

Lễ Tổng kết hoạt động năm 2016 và định hướng hoạt động năm 2017 của Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh

Chiều tối ngày 21/1/2017, trong không khí se lạnh của những ngày giáp Tết âm lịch. Bình Minh Group(Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh) đã long trọng tổ chức Buổi lễ “Tổng kết hoạt động năm 2016 và kế hoạch năm 2017”.

Góp mặt trong buổi lễ là tập thể cán bộ, giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đang làm việc tại Bình Minh Group.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do tập thể cán bộ, giáo viên Bình Minh Group tập luyện và biểu diễn.

Subscribe to Kiểm tra đánh giá