Skip to main content

SÔI ĐỘNG TẠI LỄ HỘI HALLOWEEN CÙNG VỚI TRUNG TÂM TIẾNG ANH BÌNH MINH

Với những bộ trang phục, mặt nạ hóa trang rùng rợn mà dễ thương, không khí cùng giai điệu ma quái, Halloween đã trở thành một trong những lễ hội đáng nhớ nhất trong năm đặc biệt là đối với các bạn thiếu nhi. Với mong muốn các bạn học sinh có môi trường giao lưu văn hóa, tạo sân chơi thú vị, bổ ích trong môi trường tràn ngập tiếng Anh, Trung tâm tiếng Anh Bình Minh đã phối hợp cùng với các trường tiểu học và THCS trên địa bàn TP Hà Nội để tổ chức Lễ hội Halloween với những hoạt động thú vị những màn trình diễn thời trang, hóa trang thành nhân vật Halloween yêu thích, những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn.

45057772_538298086597266_7213492887546232832_n.jpg

Để chuẩn bị cho lễ Halloween này, các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo Anh ngữ của Trung tâm BME đã lên hế hoạch tập luyện ngay từ đầu tháng 10. Những màn vũ đạo sôi động, những ca khúc mang đặc trưng của mùa Halloween, những tiết mục trình diễn thời trang vui nhộn hay các trò chơi đặc trưng của ngày lễ Halloween với phần quà hấp dẫn.... hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh và các bậc phụ huynh một đêm hội vui chơi Halloween cực kỳ bổ ích, ấn tượng, ngập tràn tiếng cười.

IMG_5329.JPG

Điều thú vị của lễ hội Halloween năm nay chính là sự đa dạng trong trang phục hóa trang. Bên cạnh những trang phục ghê rợn mang đậm chất của lễ hội ma quái, các em nhỏ và giáo viên BME còn hóa thân thành những siêu anh hùng, những cô tiên nhỏ xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích hay những cô cậu phù thủy hắc ám của trường pháp thuật nổi tiếng Hogwart. Tất cả tạo nên một lễ hội Halloween sống động và đầy màu sắc.

IMG_5457.JPG

IMG_5427.JPG

IMG_5394.JPG

Không dừng ở đó, các em còn được trải nghiệm nhiều trò chơi vui nhộn nhưng mang tới những tràng cười sảng khoái cho các bé. Thông qua các trò chơi như "Mummy race", "Feed the clowns", các bạn nhỏ được rèn luyện khả năng làm việc nhóm, rèn luyện tinh thần đoàn kết đồng đội để vượt qua những thử thách khó khăn mà chương trình đưa ra. Không chỉ được chơi hết mình và cười hết cỡ, nhiều em nhỏ còn nhận được những phần quà nhỏ xinh từ các thầy cô giáo của Trung tâm BME.

IMG_5306.JPG

IMG_5362.JPG

Ngoài ra, các em còn có những bức tấm hình độc đáo và ngộ nghĩnh lưu lại những bộ trang phục ấn tượng bên bạn bè và thầy cô.

IMG_5269.JPG

IMG_5329.JPG

IMG_5424.JPG

IMG_5368.JPG

IMG_5351.JPG

Với mong muốn các em có thêm trải nghiệm văn hóa quốc tế trong môi trường giao tiếp tiếng Anh, bên cạnh các lớp học tiếng Anh hằng ngày, Trung tâm tiếng Anh BME cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, điển hình như lễ hội Halloween diễn ra vừa qua. Với sứ mệnh chuyển giao ngôn ngữ, tri thức để thế hệ trẻ Việt có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong sinh hoạt thường ngày, BME sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích trong thời gian sắp tới!