Lớp Học Trực Tuyến BME-KIDS Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Trước tình hình dịch Covid – 19 kéo dài, Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh đã xây dựng lớp học trực tuyến BME – KIDS cùng giáo viên bản ngữ nhằm giúp học sinh không ngừng học tập giữa mùa dịch.

           Việc công nghệ thông tin được phổ cập hiện nay tạo ra rất nhiều tiện lợi cho con người, trong đó có phát triển giáo dục. Trong thời gian gần đây, việc học và thi online nở rộ tạo nên xu hướng cho các bạn học sinh và dần dần thay đổi quan niệm của các bậc phụ huynh về những lợi ích của Internet. Để giúp học sinh có một lớp học trực tuyến hiệu quả, đảm bảo kiến thức theo chương trình của Bộ GD & ĐT, phát triển kỹ năng tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh đã xây dựng lớp học trực tuyến Tiếng Anh dành cho khối học sinh Tiểu học – đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các bậc phụ huynh trong thời kì dịch Covid – 19 kéo dài.

Lớp học trực tuyến BME – KIDS cùng giáo viên bản ngữ là gì?

            Lớp học trực tuyến BME – KIDS là khoá học giảng dạy theo nội dung chương trình học tập của bộ GD&ĐT dành cho học sinh tiểu học, đảm bảo học sinh nắm vững kiến thức và hoàn thành chương trình học tập trên lớp. Đây là hình thức học tập từ xa (online) thông qua 1 phòng học trực tuyến ưu việt với nhiều nội dung và hoạt động hấp dẫn. Học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng thao tác và tham gia lớp học.

Phòng học trực tuyến đang trở thành xu hướng tất yếu của kỷ nguyên 4.0 đặc biệt là trong thời gian dịch Covid – 19 kéo dài.

Tại lớp học trực tuyến BME – KIDS, học sinh được tương tác và thực hành trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ (100% đến từ các quốc gia nói tiếng Anh: Anh, Mỹ, Úc, Canada…) giúp tăng cường luyện tập phát âm, nâng cao kĩ năng giao tiếp và phản xạ. Đây được coi là yếu tố quan trọng giúp các con phát triển vốn tiếng Anh để có thêm nhiều cơ hội tham gia các cuộc thi và công việc trong tương lai.

Học sinh được tương tác và thực hành nhiều hơn với giáo viên bản ngữ.

Với các khung giờ linh hoạt, mỗi buổi học trực tuyến sẽ có sự tham gia của 1 giáo viên bản ngữ và 1 trợ giảng người Việt để đảm bảo chất lượng học tập cho 10 bạn học sinh/lớp, giúp các bạn có được sự tương tác tốt với giáo viên và bạn học, chứ không phải chỉ ngồi nghe giảng thụ động như các lớp có sĩ số cao.

Tại sao nên chọn lớp học trực tuyến BME – KIDS?

  • Lớp học trực tuyến BME – KIDS duy trì bài học trên lớp, đảm bảo học sinh nắm vững kiến thức và hoàn thành chương trình học trên lớp theo nội dung học của bộ GD&ĐT.
  • Trong thời lượng 60 phút, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì học sinh được thực hành và tương tác trực tiếp 100% cùng giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada,..) đã giảng dạy CT BME-Kids tại các nhà trường trong nhiều năm  học.
  • Việc tương tác và thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ giúp học sinh có nhiều cơ hội luyện tập, phát âm chuẩn bản ngữ và mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Trong thời gian dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, hình thức học tập tại nhà trở thành lựa chọn tối ưu và thuận tiện nhất với các học sinh.
  • Với công nghệ giảng dạy hiện đại kết hợp với phòng học ưu việt giúp học sinh dễ dàng thao tác và thực hành trực tuyến cùng giáo viên. Phòng học trực tuyến đang trở thành xu hướng tất yếu của kỉ nguyên 4.0. Các bạn chỉ cần một chiếc máy tính, tai nghe có mic và đường truyền Internet ổn định là có thể dễ dàng tham gia lớp học.
  • Phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của con bằng phiếu tổng hợp kiến thức, các video bổ trợ bài tập SGK và nhận xét học tập được gửi vào cuối mỗi buổi học. Kết thúc mỗi học phần, HS sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài kiểm tra online.

Với số lượng học sinh giới hạn trong mỗi lớp học, các con có thể cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như tự tin khi giao tiếp.

            Dạy và học trực tuyến là một xu hướng tất yếu trong bối cảnh hạ tầng công nghệ ngày càng được cải thiện và diễn tiến phức tạp của những dịch bệnh như Covid-19. Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh sẽ không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị vì tương lai thế hệ con người Việt Nam.

Lịch học tại Lớp học trực tuyến BME – KIDS cùng giáo viên bản ngữ

Thứ Khung giờ Học phí/buổi Học phí/tháng Chú thích
Từ thứ 2 – thứ 6 09:00 – 12:00 150,000 600,000 Các học sinh đang tham gia chương trình tiếng Anh liên kết BME – KIDS tại các nhà trường sẽ được giảm giá 20%
14:00 – 17:00 150,000 600,000
17:00 – 21:00 200,000 800,000
Thứ 7, Chủ nhật 09:00 – 12:00 200,000 800,000
14:00 – 17:00 200,000 800,000

Bên cạnh các lớp học trực tuyến BME – KIDS, Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh cũng cung cấp các video bài giảng online MIỄN PHÍ hàng tuần cho các khối Tiểu học theo nội dung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Video bài giảng online dành cho các khối Tiểu học được update hàng tuần.

Bình Minh Group được thành lập từ năm 2000, hoạt đông lâu năm trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học.

Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh (BME) trực thuộc Bình Minh Group hiện nay là một trong những đơn vị đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học có uy tín với học sinh và phụ huynh học sinh.

Tự hào là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục lâu đời trên thế giới: CENGAGE LEARNING, CHI, ABEUK, EMBASSY SUMMER, COLEMAN COLLEGE,…

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

Các tin tức khác