Lễ Tổng Kết Hoạt Động Năm 2018 Và Định Hướng Hoạt Động Năm 2019 Của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bình Minh

Chiều tối ngày 29/01/2019, trong không khí se lạnh của những ngày giáp Tết âm lịch, Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã long trọng tổ chức Buổi tiệc “Closing Ceremony and Year-End Party – Tổng kết hoạt động năm 2018 và kế hoạch năm 2019”.

Buổi lễ tổng kết rất hân hạnh với sự tham dự của ban lãnh đạo Công ty CPCN Bình Minh, các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đang làm việc tại Bình Minh Group.

Để hâm nóng bầu không khí của bữa tiệc ngày hôm nay, các cán bộ của bộ phận Quan hệ công chúng thuộc Trung tâm Ngoại ngữ BME đã mở màn bằng những tiết mục hát, múa với chủ đề mùa xuân. Các ca khúc xuân cùng giai điệu rộn ràng vui tươi đã mang lại sự hứng khởi cho toàn bộ khán giả và khách mời có mặt tại buổi lễ.

Kết thúc phần văn nghệ chào mừng là tiết mục biểu diễn thời trang catwalk cùng vũ đạo uyển chuyển với sự tham gia của tập thể cán bộ nhân viên, giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ BME.

Phần tiếp theo của chương trình, Ông Nguyễn Hồng Hải- Tổng giám đốc Công ty CPCN Bình Minh lên phát biểu tổng hợp báo cáo hoạt động của Công ty trong năm 2018 và kế hoạch năm 2019.

Để đổi mới hình thức báo cáo, năm nay, các cán bộ phòng Quan hệ công chúng đã có 1 ý tưởng sáng tạo thông qua vở kịch “Táo quân”. Vở kịch đã đem lại những tràng cười sảng khoái bằng những tình tiết thú vị xoay quanh hoạt động thường ngày tại văn phòng của Công ty CPCN Bình Minh.

Buổi lễ tổng kết cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những cống hiến trong công việc và đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2018 vừa qua.

Cũng tại buổi lễ, để ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm qua của Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh- BME, Công ty đã khen thưởng và trao giấy chứng nhận cho những giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước ngoài có thành tích giảng dạy tốt trong năm 2018 của Trung tâm BME.

Buổi lễ Tổng kết hoạt động năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019 của Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc toàn thể Ban lãnh đạo công ty, các cán bộ nhân viên, giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài của Trung tâm Tiếng Anh BME sẽ có một 2019 làm việc đầy hăng say, hiệu quả, và một năm mới an khang, thịnh vượng.

CÁC TIN TỨC KHÁC