Skip to main content
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” NĂM HỌC 2017 – 2018

Giáng sinh 2017 đang gõ cửa! Không khí rộn ràng, vui tươi tràn ngập khắp nơi nơi. Ông già Noel cũng đang chuẩn bị những món quà vô cùng dễ thương, ý nghĩa gửi tặng cho các bạn nhỏ chăm chỉ và ngoan ngoãn trong suốt một năm qua. Vậy các bạn nhỏ chúng ta đã chuẩn bị những gì để đón chào một mùa Giáng sinh nữa lại tới. Hãy cùng nhau tham gia cuộc thi “Chào đón Giáng sinh – Chia sẻ yêu thương” với Bình Minh để có cơ hội nhận được những món quà thật ý nghĩa cho Giáng Sinh năm nay nhé!

1. Thời gian diễn ra: Từ 20/11/2017 đến hết ngày 09/12/2017.

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN TRỰC TUYẾN “CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017” Thành phố Hà Nội, lần thứ 5, năm học 2016-2017.

Tiếp nối thành công của chương trình, năm học 2015-2016, trung tâm ngoại ngữ BME- Công ty Cổ Phần Công Nghệ Bình Minh đã phát động chương trình bình chọn trực tuyến cấp thành phố lần thứ 5 dành cho học sinh tiểu học gửi tặng những người thân yêu của em với: “Vẽ tranh về Giáng sinh trong em” và “Thư gửi Ông già Noel” cùng chủ đề: “Chào đón Giáng sinh – Chúc mừng năm mới 2017” . Thật vui mừng khi Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các em, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh.

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH – NIỀM VUI LAN TỎA” NĂM HỌC 2016- 2017

Giáng sinh 2016 đang gõ cửa! Không khí rộn ràng, vui tươi tràn ngập khắp nơi nơi. Ông già Noel cũng đang chuẩn bị những món quà vô cùng dễ thương, ý nghĩa gửi tặng cho các bạn nhỏ chăm chỉ và ngoan ngoãn trong suốt một năm qua. Vậy các em đã kịp viết thư bày tỏ mong ước của mình trong mùa Giáng sinh này để gửi Ông già Noel, trước khi ông bắt đầu cuộc hành trình của mình hay chưa? Hay đơn giản, các bạn nhỏ chúng ta đã chuẩn bị những gì để đón chào một mùa Giáng sinh nữa lại tới.

Subscribe to Bình chọn và Kết quả bình chọn