HỨNG KHỞI VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯỜNG ĐUA KỲ THÚ”

Trong năm học 2018 – 2019 nhận được sự ủng hộ, trung tâm ngoại ngữ Bình Minh đã tiến hành tổ chức chương trình “Đường đua kỳ thú cấp mầm non” cho các bé. Năm nay trung tâm Bình Minh đã tổ chức được nhiều chương trình ở nhiều trường mầm non khác nhau như : Mầm non Hoa Hồng, Hoa Hướng Dương, Khương Đình, Số 8 , Tây Mỗ B,  Tuổi Hoa, Xuân Phương…

Tại chương trình các em được tham gia trải nghiệm không chỉ các phần thi kiến thức xoay quanh các lĩnh vực như : Tiếng Anh, từ vựng, Toán học, Lịch sử, Địa lý, âm nhạc, mỹ thuật, điện ảnh cho tới các kiến thức về kĩ năng sống. Ngoài ra các em còn được tham gia vào những phần thi giao lưu hết sức thú vị, sôi động cùng các nhân vật vật khách mời như Alladin điển trai, tinh nghịch, nàng công chúa tuyết xinh đẹp Elsa đến từ xứ sở Disney hay chú sóc chuột Chipmunk với những bước nhảy vô cùng tinh nghịch và đáng yêu.

Chương trình này không chỉ giúp các em củng cố lại các kiến thức trong các lĩnh vực , đồng thời thử thách hiểu biết của bản thân, thể hiện kĩ năng Ngoại ngữ của mình – một kĩ năng không thể thiếu trong xã hội hiện nay khi chúng ta đang từng bước hội nhập thế giới. Ngoài ra đây cũng là dịp để các em có thể giải trí, vận động và có thêm nhiều niềm vui sau những giờ học căng thẳng.

Nhưng nụ cười trên môi các em là thành công to lớn nhất cho những người làm chương trình và cho phía trung tâm ngoại ngữ Bình Minh. Chúng tôi mong rằng có thể tổ chức nhiều hơn các chương trình cho các em học sinh.

Các tin tức khác