Chương Trình “NEW YEAR CELEBRATION 2020” Tại Trường THCS Giang Biên

Ngày 23/12/2019, chương trình “New year Celabration 2020 – Công dân toàn cầu – Kết bạn năm châu” được tổ chức tại trường THCS Giang Biên. Chương trình do Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh (BME) phối hợp với nhà trường tổ chức không chỉ giúp học sinh có thêm kiến thức xã hội mà còn là sân chơi bổ ích sau một học kỳ căng thẳng.

Ngay từ đầu tháng 12, các bạn học sinh và thầy cô Anh ngữ của BME đã lên kế hoạch tập luyện. Những màn trình diễn thời trang sôi động, điệu nhảy hiện đại và cả những trò chơi vô cùng thú vị hứa hẹn mang đến một  ngày hội vui chơi Chào năm mới cực kỳ bổ ích, ấn tượng, ngập tràn tiếng cười.

Tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu để chào đón một năm mới an khang.

            Với chủ đề “Công dân toàn cầu – Kết bạn năm châu”, học sinh trường THCS Giang Biên đã được tham gia cuộc tranh tài kiến thức về văn hóa và phong tục tập quán của nhiều quốc gia trên thế giới thông qua trò chơi “Kết bạn năm châu”. Phần này được học sinh đón nhận và hưởng ứng nhiều nhất. Bởi các bạn không chỉ phải sử dụng kỹ năng tiếng Anh mà còn phải vận dụng kiến thức thực tế trong xã hội để trả lời câu hỏi.

Học sinh đã được làm quen và tìm hiểu về văn hóa thế giới.

            Ngoài ra, các bạn cũng được tham gia nhiều trò chơi mang tính thử thách như nhạc dừng, đừng để quà rơi, thời trang tái chế. Với mong muốn các bạn học sinh được trải nghiệm phương pháp bảo vệ môi trường, được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kích thích khả năng sáng tạo và tư duy.

Đặc biệt, trong chương trình Chào năm mới 2020 tại trường THCS Giang Biên, BME còn tài trợ 3 suất học bổng giành cho 3 chủ nhân xuất sắc với tổng trị giá lên đến 15 triệu đồng. Đây là chương trình trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú cho các bạn học sinh từ 8 đến 17 tuổi, giúp các bạn bứt phá tiếng Anh và học tập, vui chơi, trải nghiệm, khám phá trong môi trường Quốc tế.

Ba học sinh có câu trả lời xuất sắc đã nhận được học bổng Trại hè BME 2020.

            Chương trình Chào năm mới 2020 đã nhận được nhiều hưởng ứng và phản hổi tích cực từ phía học sinh và nhà trường. BME hi vọng những nỗ lực trong việc tổ chức sân chơi, hoạt động ngoại khóa sẽ là bàn đạp để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin sử dụng tiếng Anh trong sinh hoạt thường ngày và trong những dự án du học tới các nước trên thế giới.

CÁC TIN TỨC KHÁC