Chương Trình “NEW YEAR CELEBRATION 2020” Tại Trường TH Nguyễn Trung Trực

Ngày 30/12/2019, chương trình “New year Celabration 2020 – Công dân toàn cầu – Kết bạn năm châu” được tổ chức tại trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực. Chương trình do Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh (BME) phối hợp với nhà trường tổ chức không chỉ giúp học sinh có thêm kiến thức xã hội mà còn là sân chơi bổ ích sau một học kỳ căng thẳng.

Trong không khí háo hức và vui nhộn, Chương trình được bắt đầu với màn giới thiệu vô cùng dễ thương của Prince Charming và Chip Munk đến từ Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh.

Bên cạnh đó, những điệu nhảy warming up của toàn trường cũng đã tăng thêm phần sôi động của chương trình.

            Ngay từ đầu tháng 12, các bạn học sinh và thầy cô Anh ngữ của BME đã lên kế hoạch tập luyện. Những màn trình diễn thời trang sôi động, điệu nhảy hiện đại và cả những trò chơi vô cùng thú vị hứa hẹn mang đến một  ngày hội vui chơi Chào năm mới cực kỳ bổ ích, ấn tượng, ngập tràn tiếng cười.

Điệu nhảy vui nhộn của các bạn học sinh đến từ trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực.

            Với chủ đề “Công dân toàn cầu – Kết bạn năm châu”, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã được tham gia cuộc tranh tài kiến thức về văn hóa và phong tục tập quán của nhiều quốc gia trên thế giới thông qua trò chơi “Kết bạn năm châu”. Phần này được học sinh đón nhận và hưởng ứng nhiều nhất. Bởi các bạn không chỉ phải sử dụng kỹ năng tiếng Anh mà còn phải vận dụng kiến thức thực tế trong xã hội để trả lời câu hỏi.

Các bạn học sinh đã được tìm hiểu về năm quốc gia trên thế giới.

            Ngoài ra, các bạn cũng được tham gia nhiều trò chơi mang tính thử thách như nhạc dừng, đừng để quà rơi, thời trang tái chế. Với mong muốn các bạn học sinh được trải nghiệm phương pháp bảo vệ môi trường, được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kích thích khả năng sáng tạo và tư duy.

Đặc biệt, trong chương trình Chào năm mới 2020 tại trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, BME còn tài trợ 3 suất học bổng giành cho 3 chủ nhân xuất sắc với tổng trị giá lên đến 15 triệu đồng. Đây là chương trình trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú cho các bạn học sinh từ 8 đến 17 tuổi, giúp các bạn bứt phá tiếng Anh và học tập, vui chơi, trải nghiệm, khám phá trong môi trường Quốc tế.

Chương trình “New Year Celebration 2020” tại trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã diễn ra thành công tốt đẹp.

            Chương trình Chào năm mới 2020 đã nhận được nhiều hưởng ứng và phản hổi tích cực từ phía học sinh và nhà trường. BME hi vọng những nỗ lực trong việc tổ chức sân chơi, hoạt động ngoại khóa sẽ là bàn đạp để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin sử dụng tiếng Anh trong sinh hoạt thường ngày và trong những dự án du học tới các nước trên thế giới.

CÁC TIN TỨC KHÁC