Chương Trình Giao Lưu “Halloween Kỳ Bí 2019” Tại Trường THCS Xuân Phương

Ngày 31/10/2019, trường THCS Xuân Phương đã diễn ra chương trình Halloween Kỳ Bí – Trick or treat. Đây là chương trình do Trung tâm Ngoại Ngữ Bình Minh (BME) phối hợp với nhà trường tổ chức nhằm tạo ra sân chơi giao lưu và tìm hiểu kiến thức cho các bạn học sinh.

Halloween là một lễ hội truyền thống của phương Tây được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Trong ngày lễ này, người ta thường cầu cho một năm mới thịnh vượng và mùa màng bội thu. Bên cạnh đó, đây cũng là ngày những trẻ nhỏ sẽ mặc các trang phục hóa trang và đeo mặt nạ rồi đi từ nhà này qua nhà khác, gõ cửa để gặp chủ nhà và nói “trick or treat.” Từ đó, Halloween đã trở thành một trong những lễ hội đáng nhớ nhất trong năm đặc biệt là đối với các bạn thiếu nhi.

Để chuẩn bị cho lễ Halloween này, các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo Anh ngữ của Trung tâm BME đã lên hế hoạch tập luyện ngay từ đầu tháng 10. Những màn trình diễn thời trang sôi động, điệu nhảy hiện đại và cả những trò chơi vô cùng thú vị hứa hẹn mang đến một  ngày hội vui chơi Halloween cực kỳ bổ ích, ấn tượng, ngập tràn tiếng cười.

Tiết mục thời trang tái chế vô cùng đặc sắc đến từ các bạn học sinh Trường THCS Xuân Phương.

            Điều thú vị của Halloween năm nay chính là những vị khách mời vô cùng dễ thương đến từ các bạn học sinh với trang phục hóa trang độc đáo. Từ cướp biển đến siêu anh hùng, từ hoàng tử đến quái vật một mắt, những cô tiên nhỏ xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích hay những cô cậu phù thủy hắc ám của trường pháp thuật nổi tiếng Hogwart. Tất cả tạo nên một lễ hội Halloween sống động và đầy màu sắc.

Ngoài ra, các bạn học sinh cũng cũng được trải nghiệm phương pháp bảo vệ môi trường với trò chơi mang tên “Thời trang tái chế”. Thông qua trò chơi này, các bạn nhỏ không những được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kích thích khả năng sáng tạo, mà còn có ý thức hơn với việc bảo vệ môi trường.

Chương trình “Halloween Kỳ Bí – Trick or treat 2019” tại THCS Xuân Phương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

            Với mong muốn học sinh có thêm nhiều trải nghiệm văn hóa quốc tế trong môi trường giao tiếp tiếng Anh, BME đã không ngừng nỗ lực tổ chức những hoạt động ngoại khóa, điển hình như lễ hội Halloween vừa qua. Qua đây, BME cũng hi vọng giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin sử dụng tiếng Anh trong sinh hoạt thường ngày và trong những dự án du học tới các nước trên thế giới.

Các tin tức khác