Chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” lần thứ hai – Vòng 1

Ngày 07/3/2015, Trung tâm ngoại ngữ BME trực thuộc Công ty cổ phần Công nghệ Bình Minh tổ chức Vòng 1 chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” lần thứ hai, với sự tham gia của 1302 học sinh khối 4, 5 đến từ 78 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, với 2 điểm trường là Trường Tiểu học Nam Thành Công và trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu.

 

Với sự hào hứng xen lẫn tự hào được đại diện cho trường tham gia chương trình này, các em học sinh cũng như các vị phụ huynh đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho mình tâm thế tốt nhất cho bài kiểm tra.

FormatFactory11

Học sinh và phụ huynh có mặt từ rất sớm để kiểm tra thông tin thí sinh

FormatFactory12

Thí sinh đang chờ vào phòng kiểm tra

Bài kiểm tra có thời gian 40 phút, nhìn chung các em học sinh đều tập trung, nghiêm túc hoàn thiện bài làm của mình.

FormatFactory13

Thầy cô giám thị hướng dẫn thí sinh nhí quy chế thi

Sau khi thu bài của học sinh, hội đồng chấm thi tổ chức chấm bài ngay tại phòng hội đồng của trường, rà soát lại kết quả chấm bài bằng hình thức chấm chéo giữa các phòng kiểm tra.

FormatFactory14

Có thể nói, nhờ rút kinh nghiệm từ việc tổ chức “Em học giỏi tiếng Anh” lần thứ nhất, vòng 1 chương trình giao lưu “Em học giỏi Tiếng Anh” lần thứ 2 chuyên nghiệp và hoàn thành  tốt đẹp.

Vòng 2 “Em học giỏi tiếng Anh” lần thứ hai sẽ được tổ chức ngày 21/3/2015 tại điểm trường Nam Thành Công. Ai sẽ là quán quân năm nay, chúng ta cùng hồi hộp chờ xem ở các vòng tiếp theo nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.